Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Cảnh giác: 2 người đàn ông giả vờ mua bia rồi định ‘chuồn thẳng’

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Đoạn video cho thấy 2 người đàn ông giả vờ mua 2 thùng bia, trong lúc chị chủ quán đi lấy đá đã lén lên xe định bỏ đi nhưng bị phát hiện. Đoạn video cho thấy chúng ta phải nâng tầm cảnh giác trong mùa dịch này.

Cảnh giác

Theo kênh YouTube Review Sài Gòn, vụ việc xảy ra vào ngày 21/2/2021. Hai người đàn ông đi xe AB này đã dàn cảnh trên đường Nguyễn Duy Trinh 4T, Trần Não 2 T.

Mùa Covid đã khó khăn chồng chất, anh em nên đề cao cảnh giác trước những thủ đoạn như thế này.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Home Credit hợp tác với Standard Chartered triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Ngày 22/11/2021, Công ty Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay, một chương trình tiên phong hứa hẹn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản phẩm tài chính ưu việt, đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình phổ cập tài chính tại Việt Nam.

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý

Nằm trong khuôn khổ hoạt động khai trương cơ sở mới tại số 6, Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP. HCM, sau lễ khai trương chính thức vào ngày 25/11/2021, Arena Multimedia đã mang đến những Workshop chuyên chuyên đề cung cấp kiến thức bổ ích về Mỹ thuật Đa phương tiện cho các bạn trẻ.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: