Sony Xperia 1 III sẽ chỉ nhận được một bản cập nhật Android lớn?

Nếu không có sự nhầm lẫn nào thì đây là một sự thất vọng lớn dành cho các fan của Sony nói chung và Xperia 1 III nói riêng.

Theo GSMArena, nếu bạn đang quan tâm đến chế độ cập nhật phần mềm của Sony Xperia 1 III, có thể bạn sẽ thất vọng.

Theo Sony Hà Lan, Xperia 1 III chỉ nhận được một bản cập nhật Android lớn và hai năm cập nhật bảo mật hàng tháng.

Chúng ta thực sự hy vọng đây là một sự nhầm lẫn – rằng ai đó trong nhóm của Sony ở Hà Lan đã thông tin sai, nếu không điều này thật khó hiểu.

Gần đây, chúng ta thấy hàng loạt nhà sản xuất Android tăng thời gian và số lượng bản cập nhật Android lớn cho các thiết bị của họ. Có thể kể ra những cái tên như Samsung, OnePlus, Oppo, v.v. Thậm chí, Google còn được đồn đại là sẽ tăng số năm hỗ trợ Pixels bắt đầu từ thế hệ Pixel 6 sắp ra mắt vào mùa thu năm nay.

Và sau tất cả, Sony dường như đến từ một vũ trụ khác. Chúng ta hãy hy vọng công ty Nhật Bản sẽ sớm đưa ra một tuyên bố nói rằng tất cả chỉ là một sự hiểu lầm hoặc một điều gì đó tương tự. Bởi vì nếu không, bạn có thể sẽ suy nghĩ liệu tôi có nên bỏ ra 1299 Euro để mua một chiếc điện thoại mà chỉ nhận được 1 bản cập nhật Android lớn như một chiếc điện thoại OnePlus Nord N-series trị giá 200 Euro hay không.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Exit mobile version