Wednesday, 22/09/2021
Tiêu điểmSony Xperia 1 III sẽ chỉ nhận được một bản cập nhật...

Sony Xperia 1 III sẽ chỉ nhận được một bản cập nhật Android lớn?

Nếu không có sự nhầm lẫn nào thì đây là một sự thất vọng lớn dành cho các fan của Sony nói chung và Xperia 1 III nói riêng.

Theo GSMArena, nếu bạn đang quan tâm đến chế độ cập nhật phần mềm của Sony Xperia 1 III, có thể bạn sẽ thất vọng.

Theo Sony Hà Lan, Xperia 1 III chỉ nhận được một bản cập nhật Android lớn và hai năm cập nhật bảo mật hàng tháng.

Sony Xperia 1 III

Chúng ta thực sự hy vọng đây là một sự nhầm lẫn – rằng ai đó trong nhóm của Sony ở Hà Lan đã thông tin sai, nếu không điều này thật khó hiểu.

Gần đây, chúng ta thấy hàng loạt nhà sản xuất Android tăng thời gian và số lượng bản cập nhật Android lớn cho các thiết bị của họ. Có thể kể ra những cái tên như Samsung, OnePlus, Oppo, v.v. Thậm chí, Google còn được đồn đại là sẽ tăng số năm hỗ trợ Pixels bắt đầu từ thế hệ Pixel 6 sắp ra mắt vào mùa thu năm nay.

Và sau tất cả, Sony dường như đến từ một vũ trụ khác. Chúng ta hãy hy vọng công ty Nhật Bản sẽ sớm đưa ra một tuyên bố nói rằng tất cả chỉ là một sự hiểu lầm hoặc một điều gì đó tương tự. Bởi vì nếu không, bạn có thể sẽ suy nghĩ liệu tôi có nên bỏ ra 1299 Euro để mua một chiếc điện thoại mà chỉ nhận được 1 bản cập nhật Android lớn như một chiếc điện thoại OnePlus Nord N-series trị giá 200 Euro hay không.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

VNDIRECT: Ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu sau đại dịch

Những khoảng trống tăng trưởng sẽ được bù đắp trong các quý tiếp theo khi các hoạt động sản xuất kinh doanh vận hành bình thường trở lại. Và ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi sau đại dịch.
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: