Wednesday, 22/09/2021
Tử vi cá nhân hàng ngàyTử vi tuần mới 12 con giáp (19/7 - 25/7): Thân Dậu...

Tử vi tuần mới 12 con giáp (19/7 – 25/7): Thân Dậu Mùi tài lộc nở hoa

Theo tử vi tuần mới 19/7 – 25/7 bật mí thì tuần này khá nhiều con giáp có tài lộc nhỏ đến trung bình. Điển hình là Thân, Dậu, Mùi, Mão. Tài lộc chậm hay chững lại có Tý, Sửu, Dần, Thìn, Tỵ. Riêng Mùi, Hợi thì tuần này vận đào hoa tốt nhiều dự báo những ai còn đang FA sẽ có thể tìm thấy ý trung nhân.

Tử vi tuần mới – Tuổi Tý

Công việc: Tử vi tuần mới cho thấy tuần này Tý gặp rất nhiều trở ngại. Đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4 thì mọi việc đều bình thường nhưng từ thứ 5 trở đi thì vài vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Đối tác của bạn khá khó chịu và bạn không biết phải đàm phán với họ thế nào. Mặt khác bạn cũng gặp áp lực lớn từ các thành viên trong nhóm. Bạn rơi vào trạng thái căng như đàn. Nhưng đừng lo, cứ kiên nhẫn rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Cần nhất là bạn vẫn giữ được bình tĩnh không để cảm xúc lấn át.

Tài lộc: Tài chính không có gì thay đổi, tuần này Tý cũng ít cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên bạn cũng không đến nỗi quá khó khăn trong lúc này.

Sức khỏe: Tý bị stress nặng và bạn thường xuyên thức khuya khiến cơ thể bị đuối. Hãy nạp đủ năng lượng và nhớ tuyệt đối không được bỏ bữa dù cho có thể nào đi nữa bạn nhé.

Tình cảm: Tý khá cẩn trọng trong mối quan hệ mới nhưng sẽ thật bất công nếu như chỉ vì trong quá khứ có những trải nghiệm tồi tệ mà bạn áp đặt rằng ai cũng như vậy. Không nên bạn nhé.

Tử vi tuần mới – Tuổi Sửu

tử vi tuần mới

Công việc: Một trong những lý do khiến cho Sửu gặp rắc rối trong tuần này chính là việc bạn bao đồng. Trong khi kẻ được bạn giúp đỡ có khi lại chẳng biết ơn còn quay lại làm cho bạn mấy nhát. Sống ở đời ai cũng có những rắc rối riêng. Và việc bạn không giúp một ai đó thì bạn cũng không hẳn là người xấu nếu như bạn biết rằng việc tập cho họ thói que dựa dẫm là không tốt. Tuần này Sửu nên tranh thủ xử lý mọi việc trong những ngày đầu tuần vì giữa tuần sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến bạn khó mà tập trung.

Tài lộc: Tuần này Sửu có nhiều cơ hội để gia tăng thêm thu nhập cho mình. Bạn nên có kế hoạch đầu tư dài hạn chứ không nên chọn ngắn hạn để giảm thiểu các rủi ro bạn nhé.

Sức khỏe: Con giáp này tuần này hay bi mất ngủ. Nếu được thì nên bổ sung thêm các thực phẩm an thần giúp hỗ trợ ngủ ngon nhé.

Tình cảm: Sửu khá tình cảm và thường hay dành bất ngờ cho người mình yêu. Do đó không có gì ngạc nhiên khi người ấy luôn cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi ở bên bạn.

Tử vi tuần mới – Tuổi Dần

Công việc: Theo đó tuần này của Dần khá là căng thẳng, bạn gặp khá nhiều vấn đề trong công việc, deadline dí dồn dập khiến bạn thở không ra hơi. Đáng chú ý là con giáp này còn gặp phải sự chọc ngoáy của những kẻ khác khiến tâm trạng bạn càng thêm tồi tệ. Chực chờ bùng nổ bộc phát ra ngoài. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ thở hơn khi càng về cuối tuần nên cố gắng lên Dần nhé.

Tài lộc: Tuần này Dần vẫn chưa có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập tuy nhiên bạn cũng không quá gặp rắc rối trong thời điểm này.

Sức khỏe: Dần hơi bị mỏi cơ. Nên bổ sung thêm các vitamin bên ngoài bạn nhé.

Tình cảm: Bạn với nửa kia vẫn rất ăn ý trong hầu hết mọi việc.

Tử vi tuần mới – Tuổi Mão

tử vi tuần mới

Công việc: Theo đó Mão có một tuần khá là yên bình trôi qua với các công việc thường nhật. Bạn cũng đã cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình do đó cũng khiến cho mọi việc trơn tru hơn. Mềm mỏng khéo léo vẫn tốt hơn là thẳng tính bạn nhé.

Tài lộc: Mão là người theo chủ nghĩa cầu toàn, tuần này bạn đầu tư khá chậm mà chắc. Nhưng lãi vẫn đều đặn thu nhập nhích nhẹ

Sức khỏe: Bạn hơi có chút vấn đề về đau bao tử.

Tình cảm: Mão tuần này khá lười, bạn có vẻ khá thờ ơ với nửa kia chỉ chăm chăm vào công việc.

Tử vi tuần mới – Tuổi Thìn

Công việc: Tuần này Thìn như con nhím xù lông vậy. Bạn cáu bẳn, khó chịu, ít nói, lầm lì và tất cả đều cho thấy bạn đang stress và mệt mỏi vì bất đồng quan điểm với cấp trên. Điều này chỉ khiến cho công việc của bạn trở nên trì trệ hơn mà thôi. Bởi khi bạn ngắt truyền thông tự ý mình làm một cách bất mãn sẽ khiến hiệu suất làm việc giảm mà lâu dần khiến bạn mỏi mệt thêm. Hãy chia sẻ và trao đổi thẳng thắn để tìm ra tiếng nói chung nhé.

Tài lộc: Tuần này tài lộc của Thìn chính thức đình trệ, không tăng thêm.

Sức khỏe: Bạn thiếu ngủ quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho cơ thể cạn kiệt sức lực.

Tình cảm: Thìn nên dành thời gian chia sẻ với nửa kia nhiều hơn. Không nên chỉ giấu trong lòng.

Tử vi tuần mới – Tuổi Tỵ

tử vi tuần mới

Công việc: Tuần này Tỵ sẽ có một tuần khá là năng suất, bạn làm việc nhanh chóng quyết liệt mấy chốc các mục tiêu đều hoàn thành trước hạn. Bạn cũng nhận được thêm rất nhiều lời cộng tác, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trong tương lai.

Tài lộc: Tài chính nhích nhẹ, dù không nhiều nhưng cũng giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính khó khăn hiện tại.

Sức khỏe: Bình thường. Hơi có chút vấn đề về bắp chân.

Tình cảm: Không có gì mới, những chú rắn còn đang FA thì vẫn rất lạc quan.

Tử vi tuần mới – Tuổi Ngọ

Công việc: Tử vi tuần mới cho thấy Ngọ có một tuần thể hiện rất xuất sắc vai trò lãnh đạo của mình. Con giáp này đã xử lý êm đẹp mọi thứ từ công việc cho đến sự gắn kết của các thành viên trong team. Tuy nhiên Ngọ cần cẩn trọng khi giao tiếp với các sếp nhé không nên vui quá rồi lỡ lời.

Tài lộc: Tăng mạnh, chúc mừng những chú ngựa.

Sức khỏe: Bình thường nhưng Ngọ cũng nên hạn chế chè chén quá nhé.

Tình cảm: Ngọ và nửa kia xảy ra đôi chút mẫu thuẫn mà điều này phần lớn đến từ việc bạn khá vô tâm và ít khi để ý đến những tiểu tiết nhỏ nhặt liên quan đến người ấy. Điều này khiến họ cảm thấy không an toàn nơi bạn.

Tử vi tuần mới – Tuổi Mùi

tử vi tuần mới

Công việc: Mùi tuần này làm việc khá thận trọng do đó bạn không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Mặt khác bạn cũng không còn để tâm quá nhiều đến những lời nói ác ý của những kẻ tiểu nhân nên đầu óc cũng thư thái hơn, năng suất hơn.

Tài lộc: Dù thu nhập không tăng nhưng do Mùi là con giáp có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và biết tiết kiệm nên số tiền dành dụm của bạn cũng không ít.

Sức khỏe: Khá ổn định.

Tình cảm: Cả hai vẫn rất ngọt ngào. Những chú dê còn đang độc thân thì dự báo bạn lọt vào mắt xanh của khá nhiều người đấy.

Tử vi tuần mới – Tuổi Thân

Công việc: Thân tuần này trở nên khá lù đù. Bạn thiếu sự nhanh nhạy và do đó đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội quan trọng. Tuy nhiên có một sự thú vị đó là dù như vậy tuần này Thân vẫn thu về khá nhiều kết quả nhất định. Tất cả là nhờ sự nỗ lực của bạn trước đó

Tài lộc: Tăng nhẹ. Nhiều cơ hội kiếm tiền vào đầu tuần

Sức khỏe: Sa sút đáng kể. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tình cảm: Con giáp này không nên quá nghe lời khuyên của người khác, chỉ có bạn mới kẻ trong cuộc và hiểu rõ nhất bản thân thật sự muốn gì.

Tử vi tuần mới – Tuổi Dậu

tử vi tuần mới

Công việc: Dậu tuần này gặp nhiều chuyện xui hơn là hên. Bạn gặp nhiều chuyện tai bay vạ gió và vô tình thành bia tập bắn của hai ba bên. Tuy nhiên nhờ vào khả năng phục hồi cao của tinh thần mà Dậu vượt qua hết mọi khó khăn.

Tài lộc: Có tài lộc nhỏ vào cuối tuần

Sức khỏe: Hơi đau đầu vì bị căng thẳng.

Tình cảm: Nửa kia là chỗ dựa rất tốt cho Dậu tuần này. Đặc biệt là sẵn sàng trở thành bao cát giúp bạn giải tỏa ức chế.

Tử vi tuần mới – Tuổi Tuất

Công việc: Tuất tuần này đã lấy lại được phong độ làm việc. Bạn hăng say hơn và nhờ đó thành tích trong công việc cũng tốt hơn tuần trước rất nhiều. Khó khăn vẫn còn nhưng cũng không quá dữ dội như tuần trước.

Tài lộc: Chưa có gì mới

Sức khỏe: Tuất vẫn là con giáp chăm chỉ lo cho sức khỏe nhất và do đó bạn hầu như khỏe re ít khi ốm đau

Tình cảm: Hãy cho người ấy thử 1 cơ hội biết đâu cũng là cho bản thân 1 cơ hội

Tử vi tuần mới – Tuổi Hợi

tử vi tuần mới

Công việc:Thiên Quan có thể gây không ít thị phi nhiễu nhương khi những thành quả mà tuổi Hợi đạt được khiến kẻ tiểu nhân “nóng mắt”. Bản mệnh cũng cần học cách kiềm chế bản thân hơn nữa, tránh có phát ngôn hay hành động nào trong lúc nóng nảy, mất bình tĩnh.

Tài lộc: Không có tài lộc tuần này

Sức khỏe: Bình thường

Tình cảm: Đào hoa thần tình yêu gõ cửa đến nơi

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Chuyến xe hạnh ngộ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Chiều 18/9, Cục Dân vận (Tổng cục Chính trị) phối hợp với Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn tổ chức Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.

VNDIRECT: Ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu sau đại dịch

Những khoảng trống tăng trưởng sẽ được bù đắp trong các quý tiếp theo khi các hoạt động sản xuất kinh doanh vận hành bình thường trở lại. Và ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi sau đại dịch.
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: