Monday, 23/05/2022

Apple giới thiệu pin dự phòng cho iPhone

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Viên pin dự phòng cho iPhone của Apple có thể gắn vào lưng iPhone 12 thông qua kết nối MagSafe.

Theo GSMArena, hôm nay, Apple đã chính thức trình làng bộ sạc dự phòng dành cho iPhone 12 series có hỗ trợ MagSafe. Thỏi pin này có dung lượng 11,13 Wh và sẽ được bán ra với giá 99 USD.

pin dự phòng cho iPhone

Điểm đặc biệt của bộ sạc dự phòng này là  nó có thể gắn vào iPhone 12 nhờ nam châm. MagSafe Battery Pack tương thích với các dòng iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

pin dự phòng cho iPhone

MagSafe Battery Pack hoạt động như bộ sạc không dây MagSafe, do đó có thể dùng để sạc tai nghe Airpods hoặc bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ sạc không dây Qi. Nó cũng có thể ‘sạc ngược’ từ iPhone. Nếu cắm sạc vào pin, công suất sạc chỉ ở mức 5 W. Tuy nhiên, nếu pin vẫn lắp vào mặt lưng iPhone và cắm sạc 20 W, cả iPhone lẫn pin được sạc cùng lúc.

pin dự phòng cho iPhone

Phụ kiện này có dung lượng 11,13 Wh, cao hơn pin của iPhone 12 mini (8,57 Wh) nhưng thấp hơn iPhone 12 Pro Max (14,13 Wh).

Bộ sạc dự phòng mới của Apple chỉ hỗ trợ phiên bản iOS 14.7.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: