Tuesday, 24/05/2022

Nokia kiện Oppo vi phạm bằng sáng chế

Nokia đã nộp đơn kiện Oppo trong nhiều vụ việc liên quan đến vi phạm bằng sáng chế.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Nokia đã nộp nhiều đơn khiếu nại vi phạm bằng sáng chế chống lại Oppo liên quan đến các bằng sáng chế SEP và không phải SEP. Các bằng sáng chế này liên quan đến các vấn đề kết nối, giao diện và các tính năng bảo mật. Các khiếu nại được nộp ở các thị trường châu Âu và châu Á.

Nokia

Oppo và Nokia đã ký một thỏa thuận cấp phép kéo dài nhiều năm vào năm 2018 và có vẻ như hợp đồng đã kết thúc. Nokia đã đưa ra một tuyên bố chính thức rằng Oppo đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng nên hãng phải thực hiện các hành động pháp lý vì Oppo tiếp tục sử dụng các bằng sáng chế đó.

Người phát ngôn của Nokia tin rằng vẫn còn một cách mang tính xây dựng hơn để giải quyết tình huống này.

Nokia có khá nhiều bằng sáng chế và đã ký các thỏa thuận mang tính bản quyền với Samsung, Apple, LG, Lenovo và thậm chí cả Blackberry.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: