Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Nokia kiện Oppo vi phạm bằng sáng chế

Nokia đã nộp đơn kiện Oppo trong nhiều vụ việc liên quan đến vi phạm bằng sáng chế.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Nokia đã nộp nhiều đơn khiếu nại vi phạm bằng sáng chế chống lại Oppo liên quan đến các bằng sáng chế SEP và không phải SEP. Các bằng sáng chế này liên quan đến các vấn đề kết nối, giao diện và các tính năng bảo mật. Các khiếu nại được nộp ở các thị trường châu Âu và châu Á.

Nokia

Oppo và Nokia đã ký một thỏa thuận cấp phép kéo dài nhiều năm vào năm 2018 và có vẻ như hợp đồng đã kết thúc. Nokia đã đưa ra một tuyên bố chính thức rằng Oppo đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng nên hãng phải thực hiện các hành động pháp lý vì Oppo tiếp tục sử dụng các bằng sáng chế đó.

Người phát ngôn của Nokia tin rằng vẫn còn một cách mang tính xây dựng hơn để giải quyết tình huống này.

Nokia có khá nhiều bằng sáng chế và đã ký các thỏa thuận mang tính bản quyền với Samsung, Apple, LG, Lenovo và thậm chí cả Blackberry.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Caviar iPhone 13 Pro (Max) Tesla Electro làm từ xe Tesla nấu chảy

Theo GSNArena, Caviar thường ra mắt các sản phẩm sang trọng - điện thoại của hãng thường được dát vàng quý giá, da đắt...

Bạn không thể cài đặt iOS 15.1 trên iPhone của mình nữa

Theo PhoneArena, điều này không có gì bất thường. Apple có chính sách cập nhật hệ sinh thái của mình và công ty ngừng...

Honor 60 Pro ra mắt: Snapdragon 778G+, cam siêu rộng 50MP

Theo GSMArena, hồi tháng 1, Honor đã công bố chiếc điện thoại đầu tiên của mình kể từ khi độc lập khỏi Huawei. Sau...

Rò rỉ thông số kỹ thuật camera Galaxy S22 5G và Galaxy S22+

Theo PhoneArena, cách đây vài ngày, leaker Ice universe (@UniverseIce) đã tiết lộ thông số kỹ thuật camera Samsung Galaxy S22 Ultra sắp ra...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: