Xe - HitechVideo đánh giá chi tiết Sony Xperia 1 III

Video đánh giá chi tiết Sony Xperia 1 III

Video của GSMArena đã đánh giá chi tiết nhiều khía cạnh của chiếc điện thoại đình đám Sony Xperia 1 III.

Theo GSMArena, Sony Xperia 1 III có thể là chiếc điện thoại dành cho người dùng chuyên nghiệp. Nó sở hữu nhiều tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên các dòng điện thoại khác, ví dụ như ống kính tele tiêu cự kép hay việc vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5mm. Nhưng nó cũng là một chiếc điện thoại không dễ để yêu thích do một số hạn chế khó chịu.

Xperia 1 III

Các điểm hấp dẫn chính của thiết bị bao gồm màn hình 4K OLED 120 Hz, loa âm thanh nổi, khe cắm thẻ nhớ microSD, phím chụp hai giai đoạn, giao diện gần giống với Android 11 gốc và có giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Nhưng khi GSMArena đi sâu vào chi tiết, họ thấy rằng không phải tất cả đều như vẻ ngoài. Đầu tiên, chỉ một số ứng dụng thực sự chạy ở độ phân giải 4K và không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được đó là ứng dụng nào. Ngoài ra, chế độ 4K vô hiệu hóa tốc độ làm mới 120 Hz và đưa bạn trở lại 60 Hz.

Will của GSMArena sẽ chia sẻ với bạn tất cả các tính năng tuyệt vời và không quá tuyệt vời của chiếc flagship Sony Xperia 1 III qua video dưới đây:

Một số vấn đề có thể bắt nguồn từ việc hiển thị độ phân giải cao, tốc độ làm mới cao. Tuy nhiên, nó cũng tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Tuy nhiên, khi bạn phát nội dung HDR, nội dung đó trông thật tuyệt vời và một số ứng dụng được tăng độ sáng bằng Creator Mode.

Nếu màn hình 4K 120 Hz lần đầu tiên không phải là lý do khiến bạn nâng cấp lên Xperia 1 III, thì liệu một trong những chiếc máy ảnh tốt nhất có phải là lý do tốt hơn không? Máy ảnh chính và máy ảnh cực rộng cho ra những bức ảnh thực sự tốt, mặc dù Sony nên nghĩ đến việc bổ sung một chế độ Night Mode chuyên dụng.

Máy ảnh tele độc ​​đáo đó hoạt động tốt ở độ zoom 2,9x ngay cả trong điều kiện trời tối (không quá tối). Tuy nhiên, những người thử nghiệm ước gì hình ảnh sắc nét hơn ở độ zoom 4,4x.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xperia 1 III mang Sony trở lại thị trường điện thoại cao cấp?

Với Xperia 1 III, Sony đang dần trở lại thị trường điện thoại cao cấp bằng thị trường ngách. Thay vì tạo ra một chiếc...

So sánh máy ảnh Sony Xperia 1 III và Galaxy S21 Ultra

Video so sánh camera Sony Xperia 1 III và Galaxy S21 Ultra Xperia 1 III là điện thoại có hệ thống camera độc đáo, nó...

Sony Xperia Ace 2 chính thức ra mắt tại Nhật: 5.5 inch, Helio P35

Theo GSMArena, vài tuần trước, cúng ta đã chứng kiến Sony Xperia Ace 2 rò rỉ và bây giờ thiết bị đã chính thức...

Sony Xperia Ace 2 lộ diện cấu hình chi tiết trước ngày ra mắt

Theo GSMArena, Sony Xperia Ace 2 là phiên bản smartphone nhỏ gọn tiếp theo của Sony. hiếc điện thoại này đã xuất hiện trên...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: