Wednesday, 22/09/2021
Chia sẻ chọn lọcTiktoker kiếm 50 triệu/tháng tiết lộ: Up hơn 500 video 'không công'...

Tiktoker kiếm 50 triệu/tháng tiết lộ: Up hơn 500 video ‘không công’ mới bắt đầu có tiền

Sau Youtube thì TikTok hiện đang là nền tảng MXH video được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Các KOLs nhanh chóng bùng nổ trên MXH này và có thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước. Thế nhưng để có được thành quả đó là cả quá trình của lao động vất vả nhiều tháng trời không công ít ai biết đến.

Dưới đây là chia sẻ của Tiktoker Hải Ninh. Anh được xem là một trong những TikToker Việt Nam thành công hiện nay với mức thu nhập lên đến 50 triệu/tháng.

Hải Ninh là TikToker trẻ sinh năm 2000. Cậu chàng sở hữu lượt follow khủng lên đến hàng triệu người theo dõi trên nền tảng TikToker với tài khoản @haininhreview. Hải Ninh cho biết hiện anh có khoản thu nhập mỗi tháng khoảng 50 triệu đồng với nghề làm TikToker này.

Tiktoker Hải Ninh

Chia sẻ về quá trình trở thành Tiktoker hiện tại, Hải Ninh cho biết suốt khoảng thời gian 9 tháng đầu, Hải Ninh chỉ như làm không công. Cậu bạn chỉ đăng video lên thôi, sau 9 tháng thì mới có được những đồng tiền đầu tiên.

tiktok hải ninh review
Kênh TikTok Hải Ninh review của Hải Ninh hiện có gần 384.0000 người theo dõi.

Khi video nhiều hơn thì các nhãn hàng bắt đầu chú ý hơn. Tất nhiên, để có thành công thì cũng phải có sự nỗ lực kiên trì.

Hải Ninh cho biết thời gian khi làm “không công”, mỗi ngày đăng tới 2 video, tổng cộng hơn 500 clip thì mới bắt đầu kiếm được tiền. Đồng thời anh bạn này cũng khuyên mọi người nên chăm chỉ làm TikTok lên thì mới có thu nhập được.

Khi video nhiều view hơn thì các nhãn hàng cũng bắt đầu chú ý đến Hải Ninh và họ bắt đầu book cậu. Ban đầu mức giá book khá rẻ chỉ 500.000 đồng, kế đến là 700.000, rồi 900.000, rồi 1.1000.000.

Hiện tại thì một Job của Hải Ninh rơi vào khoảng 2.000.000 đồng, mỗi tháng chỉ cần nhận 15 jobs là có 30 triệu. “Ngoài ra, bọn mình còn ghim link trên lên trên phần bio (miêu tả trên TikTok). Mỗi tháng tổng tiền vào khoảng 40 – 50 triệu.”, Tiktoker Hải Ninh chia sẻ.

tiktok hải ninh, hải ninh review
Có vẻ như cậu chàng rất chịu khó review sản phẩm đa dạng, từ đồ ăn vặt, mũ lười, quần áo, ốp lưng iPhone, bộ kit trồng cây cho đến cả… bột thông cống. Ảnh chụp màn hình.

Có thể thấy khác xa với những gì nhiều người nghĩ những bạn TikToker là những kẻ vô công rỗi nghề, những người làm Tiktoker lao động bền bỉ nhiều tháng không công mới có kết quả.

Đó là chưa kể còn phải liên tục sáng tạo ra các idea làm sao cho hút người xem. Nghề này không dành cho những bạn thiếu kiên nhẫn. Nhưng đổi lại sự chăm chỉ đó là khoản thu nhập nhiều mơ ước.

Một video review AirPods giá rẻ trên TikTok của Hải Ninh:

@haininhreviewRẻ mà cũng khá ổn ##reviewshopeecuaNHN♬ nhạc nền – Hải Ninh review

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester: Bầy cáo gặp khó

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester – Nhận định trước trận đấu Sau 4 vòng đấu đầu tiên, Brighton là một bất...

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 vẫn leo dốc như đầu tuần

Theo Tech News Daily, giá Bitcoin hôm nay 19/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 7h30 là 48,172.16 USD/BTC, tăng 1,83% so với...

VNDIRECT: Ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu sau đại dịch

Những khoảng trống tăng trưởng sẽ được bù đắp trong các quý tiếp theo khi các hoạt động sản xuất kinh doanh vận hành bình thường trở lại. Và ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi sau đại dịch.

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: