Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Điện thoại Vivo sẽ có camera bay?

Bằng sáng chế mới cho thấy chiếc điện thoại Vivo sẽ sở hữu camera bay đầu tiên trên thế giới.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Technewsdaily, Vivo đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có camera bay. Bạn đọc đúng như vậy, máy ảnh ngắt kết nối khỏi điện thoại và chuyển sang chế độ cho phép bạn có thể chụp ảnh và quay video trong tình huống đặc biệt. Mô-đun camera có bốn cánh quạt, hai camera kép, ba cảm biến tiệm cận hồng ngoại và một pin dự phòng.

Camera bay trên điện thoại Vivo hoạt động như thế nào?

Trong khi bay, các cảm biến khoảng cách được sử dụng để ngăn mô-đun camera bay đâm vào các vật khác bằng cách tính toán khoảng cách từ một mối nguy hiểm có thể xảy ra để ngăn va chạm giữa không trung.

Điện thoại Vivo

Đơn xin cấp bằng sáng chế đã được đệ trình lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Mặc dù máy bay không người lái (drone) có camera không phải là điều mới mẻ, nhưng Vivo là nhà sản xuất đầu tiên có tích hợp nó vừa vặn vào một chiếc điện thoại. Để tích hợp cơ chế này, Vivo phải làm cho hệ thống camera nhỏ, nhẹ nhưng lại phải giải quyết vấn đề là khi bay camera có thể bị gió thổi bay đi xa hoặc hình ảnh sẽ bị nhòe do rung.

Điện thoại Vivo

Phần lớn các đổi mới về điện thoại thông minh đến từ các thương hiệu điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc. Nhưng hãy nhớ rằng từ bằng sáng chế đến lúc Vivo phát hành sản phẩm chính thức có thể còn rất lâu. Tuy nhiên, tin tức này sẽ khiến không ít fan của hãng háo hức để được trải nghiệm camera bay trên điện thoại Vivo.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Dat Bike ra mắt mẫu xe máy điện Weaver 200

Dat Bike được xem là start up đầu tiên về xe máy điện ở Việt Nam. Thương hiệ này vừa chính thức cho ra...

10 năm nữa iPhone sẽ biến mất?

Theo PhoneArena, chuyên gia phân tích thị trường của TF International, Ming-Chi Kuo, đã gửi một lưu ý tới khách hàng với một số...

Bạn không thể cài đặt iOS 15.1 trên iPhone của mình nữa

Theo PhoneArena, điều này không có gì bất thường. Apple có chính sách cập nhật hệ sinh thái của mình và công ty ngừng...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: