Trang chủ Tiêu điểm Trình trạng của Eriksen hiện tại như thế nào?

Trình trạng của Eriksen hiện tại như thế nào?

Christian Eriksen đã được xuất viện và đã đến thăm các đồng đội tại nơi hội quân của tuyển Đan Mạch.

0
Eriksen

Chia sẻ với Mirror vào tối 25/6, thủ môn Kasper Schmeichel cho biết: “Tôi nhìn thấy nhiều người có thể ôm mạnh Eriksen. Tôi rất vui khi được gặp cậu ấy ở sân tập. Nhiều người cần nhìn thấy Eriksen như thế này để quên đi hình ảnh tai nạn của cậu ấy trên sân. Eriksen hiện đã khỏe mạnh và có tinh thần tốt.

Tôi có may mắn là được đến thăm Eriksen ở bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều thành viên của tuyển Đan Mạch tới giờ mới được gặp lại cậu ấy. Vì vậy, họ ngay lập tức dừng tập luyện để nhìn Eriksen”.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch đã thông tin về việc Eriksen được xuất viện sau khi gắn máy tạo nhịp tim (ICD). Ngay sau khi rời bệnh viện, Eriksen muốn tới thăm và động viên các đồng đội tại tuyển Đan Mạch trước khi về nhà nghỉ hồi phục khoảng 4 đến 5 tuần.

Eriksen nhận được sự chào đón tình cảm của các thành viên đội bóng. Nhiều danh thủ từ khắp nơi trên thế giới cũng gửi lời chúc mừng tới tiền vệ Đan Mạch.

Các nguồn tin cho biết hiện Eriksen đã được cấy máy ICD vào cơ thể. Sẽ mất vài tuần theo dõi để biết chắc anh có cần gắn nó suốt đời hay không. Trong trường hợp có máu ICD trong cơ thể, Eriksen không thể tiếp tục chơi bóng tại Italia theo các quy định về bảo vệ sức khỏe vận động viên của nước này.

Tuy nhiên, Eriksen vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp tại nhiều quốc gia khác. Hậu vệ Daley Blind của Ajax cũng cấy máy ICD trong cơ thể và thi đấu bình thường ở Hà Lan, thậm chí anh đang cùng Cơn lốc màu da cam chinh phục Euro 2021 lần này.

Ở Vòng 1/8 tới, Đan Mạch sẽ gặp tuyển xứ Wales và chắc chắn một chiến thắng sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà các đồng đội có thể gửi đến Eriksen.

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version