Xe - HitechGiải ngố Clubhouse A-Z: Ứng dụng siêu hot cho doanh nghiệp

Giải ngố Clubhouse A-Z: Ứng dụng siêu hot cho doanh nghiệp

Nền tảng Clubhouse là gì mà trở thành nền tảng được nhiều doanh nghiệp ưa thích trong thời gian gần đây? Nếu như bạn vẫn chưa biết được Clubhouse là gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Clubhouse là gì?

Clubhouse là một nền tảng âm thanh dành cho những người nổi tiếng, các doanh nghiệp, chuyên gia, và ngôi sao trên MXH. Nền tảng này tương tự như Podcast. Bạn có thể sáng tạo ra hàng loạt các ấn phẩm âm thanh trên nền tảng này. Một số sự kiện được lên lịch trước và được quảng bá tiếp thị để thu hút người tham gia.

clubhouse

Người dùng có thể tạo phòng và câu lạc bộ cho riêng mình trong không gian ảo này. Nền tảng cho phép nhiều người dùng có thể cùng tham gia thảo luận. Tuy nhiên những cuộc trò chuyện này không được ghi lại, vì vậy người dùng phải ở trên ứng dụng vào đúng thời điểm để nghe nội dung. Hệt như một hội thảo nhưng là về âm thanh.

Clubhouse là một kênh tiềm năng tuyệt vời để tăng trưởng kinh doanh  và quảng cáo mà không phải trả tiền. Nền tảng này đã có sự tăng trưởng người dùng một cách ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn nên tranh thủ khởi tạo hồ sơ hay kênh của mình và phát triển nó trước khi cộng đồng tràn ngập vào ứng dụng.

Dưới đây là ba cách bạn có thể sử dụng Clubhouse phát triển doanh nghiệp của mình ngay hôm nay.

1. Xây dựng kết nối

club house

Clubhouse kết nối bạn với những người trong ngành của bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn có thể nghe các quan điểm và xu hướng của ngành thông qua nhiều sự kiện diễn ra. Bạn không cần phải đợi đến khi có hội thảo mới có thể nghe những thông tin hữu ích này. Qua đó có thể làm quen và xây dựng mối quan hệ với nhiều chuyên gia trong ngành.

2. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

Đưa ra nội dung chuyên gia trong ngành của bạn là điều quan trọng để đạt được sức hút. Hãy nghĩ về khía cạnh này của Clubhouse giống như một blog hoặc bài báo được điều chỉnh phù hợp mà công ty của bạn đưa ra một vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp của bạn am hiểu.

Clubhouse cho phép bạn tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép bạn phát âm thanh thời gian thực để trả lời câu hỏi và kết nối với những người dùng khác. Trở thành kênh truyền thông chuyên ngành bằng cách đưa ra nội dung âm thanh chất lượng về các chủ đề có liên quan đến doanh nghiệp của bạn cho phép khách hàng hoặc người mua của bạn thấy rằng bạn là một chuyên gia và thêm niềm tin mua sản phẩm của bạn.

3. Khởi tạo sự kiện ảo

Covid-19 đã tạo ra một thế giới kỹ thuật số sâu sắc, nơi các cuộc họp, hội nghị và sự kiện diễn ra trực tuyến. Nhu cầu có vài trăm người trong một hội trường đã không còn nữa. Thay vào đó, bạn có thể có hàng nghìn người trong phòng Clubhouse của mình nghe bất kỳ nội dung nào bạn tạo.

Chia sẻ thông tin chi tiết của bạn, lưu trữ diễn giả và tạo nội dung phù hợp với ngành của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Chiến lược kinh doanh Spark, Brad Caldwell, đã có thể kiếm được khách hàng và chốt doanh số nhờ Clubhouse. Anh ấy đã tham gia nền tảng này và trả lời câu hỏi của một chủ doanh nghiệp khác về xây dựng thương hiệu trong một sự kiện âm thanh. Bởi vì anh ấy đã tự khẳng định mình là một người có thẩm quyền trong ngành, công ty đã nhắn tin cho anh ấy và đề nghị anh ấy ký hợp đồng.

Clubhouse đã mang đến cho anh cơ hội phỏng vấn các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chốt doanh thu khổng lồ. Caldwell đã nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này và đã sử dụng nó để tạo ra sự phát triển nguồn khách hàng tự nhiên cho công ty của mình.

Bạn cũng có thể là người tiếp theo, đừng bỏ qua Clubhouse bởi nền tảng sẽ là mỏ vàng giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp cận  thêm nhiều khách hàng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Poco X3 GT ra mắt: màn hình Gorilla Glass Victus và chipset Dimensity 1100

Thương hiệu Poco vừa ra mắt chính thức chiếc điện thoại Poco X3 GT với kính cường lực Gorilla Glass Victus và chipset Dimensity...

Samsung tung teaser chính thức của Galaxy Z Fold3

Samsung vừa tung một teaser quảng cáo chính thức cho chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của hãng là Galaxy Z Fold3. Theo...
Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: