Sunday, 01/08/2021
Tiêu điểmNhững gì cần biết về ứng dụng hot trend Voila

Những gì cần biết về ứng dụng hot trend Voila

Những ngày gần đây một viral selfie app mới có tên là Voila đang làm mưa làm bão trên MXH. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ những điểm sau trước khi quyết định cài đặt và sử dụng ứng dụng này bạn nhé.

Voila là gì?

Voila là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đặc biệt dùng được trên cả 2 nền tảng iOSAndroid. Ứng dụng này sẽ chụp khuôn mặt của bạn và sử dụng các thuật toán của Ai chuyển đổi nó sang hình vẽ của một nhân vật hoạt hình tương ứng.

Bạn sẽ có thể tùy chon phong cách hoạt hình mà mình yêu thích theo nhiều chế độ như: Phim hoạt hình 3D (Phong cách Pixar hay Disney), vẽ tranh thời phục hưng , phim hoạt hình 2D và biếm họa.

viola app

Bạn có thể hóa thân theo nhiều kiểu khác nhau. Chính vì điều này mà ứng dụng Voila rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này đó là  bạn chỉ có thể tùy chọn theo những gì có sẵn ví dụ:

Khi chọn phong cách tranh vẽ phục hưng bạn cũng sẽ chỉ có 3 chọn lựa thế kỷ 15, 18 hoặc 20 ứng dụng sẽ tùy biến ảnh của bạn theo thời kỳ tương ứng nhưng bạn không thể nào có thể can thiệp sâu và một chi tiết nào khác như mắt, mũi hay miệng để tạo ra nhiều sự khác biệt hơn mong muốn. Bạn cũng không thể tùy chỉnh màu tùy chọn như các ứng dụng khác.

viola app 2

viola app 3 1
Dù vậy, ứng dụng tạo ra ảnh đẹp thế này cũng khiến giới trẻ mê mệt rồi

Bạn có thể chọn ảnh đã chụp để tải lên hoặc bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để chụp ảnh mới. Ứng dụng thậm chí còn có tính năng tìm kiếm hình ảnh người nổi tiếng, vì vậy nếu bạn từng muốn xem Tommy Wiseau trông như thế nào khi là công chúa Disney, thì bây giờ là cơ hội của bạn.

viola app
Bạn có nhận ra ai đây không?

Voila hot như thế nào?

Ứng dụng này đã làm mưa làm bão chỉ trong vài tuần qua. Theo nhiều nguồn thông tin thì ứng dụng này đã tăng từ 300.000 lượt cài đặt trên iOS App Store và Google Play Store trong tháng 4 và bất ngờ nhảy vọt lên gần 8 triệu vào tháng 6. Trong đó có hơn 1/2 là đến từ Brazil, và có khoảng 2,3 triệu lượt cài đặt từ Hoa Kỳ.

Voila có tốn phí không?

viola app

Nếu như bạn xài bản miễn phí sẽ phải chịu cảnh nhìn thấy quảng cáo trên toàn màn hình mỗi lần tải ảnh lên. Để thoát khỏi các quảng cáo bạn có thể đăng ký ứng dụng và trả phí. Không chỉ quảng cáo bị xóa mà việc thao tác xử lý các bức ảnh chuyển đổi cũng nhanh hơn.

Để sử dụng phiên bản Pro không quảng cáo bạn sẽ mất khoảng 2$/ tuần trên Android và 3$/ tuần cho iOS. Nếu bạn thanh toán cho cả năm thì sẽ mất 21$ cho Android và 30$ cho iOS.

Nhìn vào chi phí có thể thấy thanh toán theo năm sẽ là lựa chọn tối ưu hơn nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài. Tính theo phí thông thường trả theo tuần bạn sẽ phải mất hơn 100$/năm.

Thực tế thì không phải chỉ Voilamới làm được điều này. Trước đó cũng từng có một ứng dụng khác cũng đã thực hiện việc chuyển đổi hình ảnh tương tự là ToonMe. Tuy nhiên không có nhiều phong cách như Voila Nếu như chỉ chơi trong ngắn hạn thì bạn không nên đăng ký cả năm làm gì để tránh tăng thêm 1 khoản chi phí ngầm.

Voila có an toàn bảo mật không

Phía công ty tạo ra ứng dụng từng cam kết rằng hình ảnh của bạn sau khi tải lên sẽ chỉ tồn tại tối đa 48h nhưng thực tế thì ai có thể kiểm tra được lời cam kết đó. Hơn nữa một khi bạn đã sử dụng thì khó mà có thể bảo đảm rằng quyền riêng tư không bị xâm phạm. Bởi không có thứ gì trên đời này là hoàn toàn miễn phí cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Fanpage Yêu Bóng Đá – Chia sẻ đam mê bóng đá ⚽

Lời ngỏ của Admin Yêu Bóng Đá Bóng đá là những đêm dài thức trắng với những trận cầu sôi động từ năm châu 4...

Kênh kinh doanh online nào đang đang đứng Top 1 ở Việt Nam?

Kênh kinh doanh đang có độ tăng trưởng về lượng giao dịch trong năm qua được thống kê là mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử..
Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: