Kinh doanhSinh viên bỗng thành tỷ phú tiền ảo sau một đêm

Sinh viên bỗng thành tỷ phú tiền ảo sau một đêm

Nếu như ngủ dậy sau một đêm tới sáng từ một kẻ nghèo rớt mồng tơi bạn trở thành triệu phú tiền ảo, giàu hơn cả Jeff Bezos và Elon Musk bạn sẽ làm gì?

Một câu chuyện tưởng chỉ là cổ tích nhưng lại có thật. Trang Newsweek đưa tin, mới đây một tình huống siêu hy hữu đã xảy ra. Theo đó, chàng sinh viên ngành điều dưỡng ở Georgia, Mỹ đã bất ngờ trở thành tỷ phú tiền ảo chỉ sau một đêm ngủ dậy.

Anh chàng cho hay anh tham gia vào lĩnh vực tiền số trong khoảng 8 tháng và đầu tư vào đồng tiền Rocket Bunny vào ngày thứ 2 tuần trước. Đến ngày thứ 3, giá trị của đồng này đã tăng lên tới 1,4 nghìn tỷ USD.

tien ao 1 e1624248987726

Anh chàng thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời và choáng váng mặt mày với số tiền trong tài khoản của mình. Ngay sau đó anh chàng đã lập tức mở ngay ứng dụng giao dịch tiền số Coinbase để kiểm tra lại và tìm cách chuyển số này sang 1 ví điện tử khác để rút nhưng hệ thống báo rằng có lỗi và con số hiển thị không trùng khớp.

Giấc mơ chóng vánh

Để giải quyết thắc mắc của mình chàng sinh viên nghèo đã liên hệ với Coinbase về tình trạng trên và được báo là có lỗi của hệ thống. Biết rằng số tiền sẽ biến mất nhanh chóng, anh chàng đã nhanh chóng chụp lại tài khoản để làm kỷ niêm và bày tỏ cảm thán của mình.

Anh này nói rằng nếu có thể có số tiền như vậy, anh sẽ sử dụng để giúp mọi người, chăm sóc gia đình, trả tiền nhà cho các chị gái và có thể sẽ mở những phòng khám miễn phí.

“Đó là số tiền khổng lồ tôi chưa từng được tiêu trong dời, vì vậy tôi sẽ chi tiêu tốt khi có nó”.

Đáng tiếc, những dự định lớn lao của Williamson sẽ phải hoãn lại bởi hiện tài khoản của anh đã bị đóng băng bởi Coinbase. Anh ấy không thể rút ra, cũng không thể mua bán hay giao dịch cho tới khi nhận lại phản hồi từ phía công ty.

Dù thế nào thì việc trải nghiệm có cảm giác nhiều tiền một lần trong đời hẳn cũng là trải nghiệm thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội. Bạn nghĩ gì về điều này?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: