Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Eriksen sẽ sử dụng máy tạo nhịp tim

Giải pháp gắn máy tạo nhịp tim được Liên đoàn bóng đá Đan Mạch đưa ra cho Eriksen nhận được sự đồng tình của nhiều chuyên gia y tế trên thế giới.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch cho biết: “Sau khi Eriksen trải qua các bài kiểm tra, tất cả thống nhất cậu ấy nên gắn máy tạo nhịp tim. Đây là một thiết bị cần thiết sau những cơn đau tim do rối loạn nhịp.

Bản thân Eriksen cũng đồng ý với giải pháp này. Các chuyên gia trong nước và quốc tế đều đồng tình với giải pháp này”.

Erikson

Đồng thời, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch cũng khuyến cáo mọi người nên để cho Eriksen và gia đình sự yên tĩnh trong thời gian này.

Trên thực tế, máy tạo nhịp tim không phải là một thiết bị xa lạ trong giới thể thao. Đồng đội cũ của Eriksen tại Ajax, Daley Blind, cũng sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, hồi tháng 8/2020, máy ICD của Blind bỗng không hoạt động khiến anh phải được rút ra sân ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

Erikson

Eriksen gặp sự cố ngã gục trong trận ra quân của Đan Mạch tại Euro 2021. Sau đó, anh may mắn hồi phục do được sơ cứu đúng cách và sử dụng máy khử nhịp tim.

Sau khi tỉnh lại từ bệnh viện, tiền vệ này cho biết: “Chào mọi người. Chân thành cảm ơn những lời chúc, tin nhắn ngọt ngào và tuyệt vời của các bạn từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó có ý nghĩa lớn với tôi và gia đình.

Trong hoàn cảnh hiện tại, tôi vẫn ổn. Tôi vẫn phải trải qua một số cuộc kiểm tra nữa ở bệnh viện, nhưng cảm thấy ổn. Bây giờ, tôi sẽ cổ vũ tinh thần của các chàng trai ở tuyển Đan Mạch trong những trận tiếp theo”.

Erikson

Đêm nay, Đan Mạch sẽ đụng độ đối thủ Bỉ tại lượt trận thứ 2. Theo thông tin trước trận đấu thì cầu thủ 2 đội sẽ dành 1 phút (từ phút thứ 10) để khán giả vỗ tay cổ động tinh thần cho Eriksen.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: