Sunday, 01/08/2021
Thể thaoBóng đá quốc tếThầy Park gạt tên ai trong trận gặp UAE?

Thầy Park gạt tên ai trong trận gặp UAE?

Theo quy định, thầy Park chỉ được đăng ký 23 cầu thủ cho trận đại chiến với UAE. Vì vậy, ông buộc phải gạt 6 cái tên khỏi bảng danh sách chính thức.

Danh sách thầy Park lựa chọn cho trận đấu với UAE

  • Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Thầy Park

  • Hậu vệ (10): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel)
  • Tiền vệ (5): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).
  • Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA).

Thầy Park

Như vậy, trong danh sách này sẽ vắng bóng: Nguyễn Hai Long, Lý Công Hoàng Anh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh và Tuấn Anh. Nếu như Tuấn Anh bị loại bắt buộc vì chấn thương thì các cầu thủ còn lại không có mặt vì yếu tố chuyên môn hoặc không phù hợp với chiến thuật của thầy Park trong trận đấu với UAE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhận định kèo Việt Nam vs UAE: 23h45, 15/6 – Vòng loại World Cup 2022

Nhận định kèo Việt Nam vs UAE: 23h45, 15/6/2021/ Tham khảo nhận định và phân tích soi kèo Việt Nam vs UAE từ các trang soi kèo bóng đá uy tín.
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: