Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Phương châm ‘Khởi nghiệp tinh gọn’ của CEO Đàm Ngọc Hiếu

Mới đây, CEO tài năng Đàm Ngọc Hiếu đã có những chia sẻ về phương châm “khởi nghiệp tinh gọn” - bí quyết giúp anh giữ lửa đam mê và gặt hái được thành tựu kinh doanh đáng mơ ước.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Nổi tiếng trong giới kinh doanh ngành dược phẩm, CEO Đàm Ngọc Hiếu được nhiều người ngưỡng mộ nhờ hành trình khởi nghiệp thành công của mình.

Đặc biệt, đối với anh, kinh nghiệm khởi nghiệp không phải là tài sản riêng, và khi nó được lan tỏa sẽ giúp nhiều người khác giảm thiểu được nhiều rủi ro để kinh doanh hiệu quả. Thế nên, anh Ngọc Hiếu đã không ngần ngại bật mí phương châm khởi nghiệp mà suốt nhiều năm qua, đó chính là “khởi nghiệp tinh gọn”.

Sau đây là những điểm được CEO Đàm Ngọc Hiếu lưu ý khi áp dụng “kim chỉ nam” này.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn

Khởi nghiệp tinh gọn để xác định tính khả thi trong kinh doanh

Theo CEO Đàm Ngọc Hiếu, việc tìm ra được mô hình kinh doanh khả thi hay không là điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ, có những mô hình được áp dụng rộng rãi, nhưng không có nghĩa là nó sẽ phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp cũng như nhu cầu thị trường.

Bằng cách đầu tư thời gian vào việc xây dựng sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sớm, công ty có thể giảm rủi ro thị trường và tránh việc ra mắt sản phẩm thất bại. Do đó, khởi nghiệp tinh gọn sẽ giúp người khởi nghiệp rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm và nhanh chóng phát hiện ra mô hình kinh doanh khả thi đối với công ty mình.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn

Khởi nghiệp tinh gọn tạo ra sản phẩm phù hợp

Nhờ áp dụng mô hình này, CEO Đàm Ngọc Hiếu đã tạo ra được dòng sản phẩm phù hợp với thị trường. Anh cho biết trong quá trình kinh doanh dược phẩm, anh đã không cố định sản xuất một mã sản phẩm duy nhất mà đã liên tục hoàn thiện các vòng sản phẩm nhờ phản hồi, đánh giá từ khách hàng.

Chính vì thế, chất lượng sản phẩm không chỉ được nâng cao về chất lượng, mà còn thể hiện sự phù hợp của nó với nhu cầu thực sự của khách hàng.

Đặc biệt, CEO Ngọc Hiếu đã kết hợp mô hình kinh doanh này với sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em vốn có của mình. Sau khi nhận thấy thị trường Việt Nam có nhiều dược phẩm cho thiếu nhi chưa đảm bảo tiêu chuẩn, CEO trẻ đã chủ động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe của thế hệ mầm non tương lai nước nhà.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn
CEO Đàm Ngọc Hiếu (phải)  trong buổi Lễ ký kết ra mắt dược phẩm dành cho trẻ em

Khởi nghiệp tinh gọn giúp làm việc thông minh hơn

Theo CEO Đàm Ngọc Hiếu, từ khi áp dụng phương châm này, công ty dược phẩm của anh rất dễ dàng trong việc thay đổi sang một sản phẩm mới thay vì kiên trì với một sản phẩm sẽ thất bại.

Anh Ngọc Hiếu cũng khẳng định, làm việc với những thử nghiệm sẽ giúp bạn tập trung hơn vào sản phẩm đem lại thành công cho doanh nghiệp.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn

Với những thành công đáng mơ ước như hiện tại, CEO Đàm Ngọc Hiếu đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, giúp người trẻ có thêm hành trang khi quyết định dấn thân lập nghiệp.

Xem thêm:


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Máy bay điện Rolls-Royce phá kỷ lục tốc độ

Theo Engadget, Chỉ hai tháng sau chuyến bay đầu tiên, "Spirit of Innovation" của Rolls-Royce đã đạt tốc độ tối đa 387,4 MPH (623...

Lộ cấu hình và ngày ra mắt Xiaomi Mi Mix 5

Theo Gizchina, Xiaomi Mix là đỉnh cao của công nghệ, nơi Xiaomi luôn cố gắng show hàng những tiến bộ công nghệ mới nhất...

Olivia Rodrigo rạng ngời tuổi 18

Olivia Rodrigo là một trong những sao đã tỏa sáng rực rỡ tại sự kiện AMA 2021. Ở tuổi 18, cô đã tự tin...

Rò rỉ thiết kế camera Xiaomi 12, cảm biến chính 50 MP

Theo GSMArena, Xiaomi 12 series sẽ ra mắt trước khi năm 2021 khép lại. Mới đây, 1 số nguồn tin tiếp tục tiết lộ...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: