Nhân vậtPhương châm 'Khởi nghiệp tinh gọn' của CEO Đàm Ngọc Hiếu

Phương châm ‘Khởi nghiệp tinh gọn’ của CEO Đàm Ngọc Hiếu

Mới đây, CEO tài năng Đàm Ngọc Hiếu đã có những chia sẻ về phương châm “khởi nghiệp tinh gọn” - bí quyết giúp anh giữ lửa đam mê và gặt hái được thành tựu kinh doanh đáng mơ ước.

Nổi tiếng trong giới kinh doanh ngành dược phẩm, CEO Đàm Ngọc Hiếu được nhiều người ngưỡng mộ nhờ hành trình khởi nghiệp thành công của mình.

Đặc biệt, đối với anh, kinh nghiệm khởi nghiệp không phải là tài sản riêng, và khi nó được lan tỏa sẽ giúp nhiều người khác giảm thiểu được nhiều rủi ro để kinh doanh hiệu quả. Thế nên, anh Ngọc Hiếu đã không ngần ngại bật mí phương châm khởi nghiệp mà suốt nhiều năm qua, đó chính là “khởi nghiệp tinh gọn”.

Sau đây là những điểm được CEO Đàm Ngọc Hiếu lưu ý khi áp dụng “kim chỉ nam” này.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn

Khởi nghiệp tinh gọn để xác định tính khả thi trong kinh doanh

Theo CEO Đàm Ngọc Hiếu, việc tìm ra được mô hình kinh doanh khả thi hay không là điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ, có những mô hình được áp dụng rộng rãi, nhưng không có nghĩa là nó sẽ phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp cũng như nhu cầu thị trường.

Bằng cách đầu tư thời gian vào việc xây dựng sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sớm, công ty có thể giảm rủi ro thị trường và tránh việc ra mắt sản phẩm thất bại. Do đó, khởi nghiệp tinh gọn sẽ giúp người khởi nghiệp rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm và nhanh chóng phát hiện ra mô hình kinh doanh khả thi đối với công ty mình.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn

Khởi nghiệp tinh gọn tạo ra sản phẩm phù hợp

Nhờ áp dụng mô hình này, CEO Đàm Ngọc Hiếu đã tạo ra được dòng sản phẩm phù hợp với thị trường. Anh cho biết trong quá trình kinh doanh dược phẩm, anh đã không cố định sản xuất một mã sản phẩm duy nhất mà đã liên tục hoàn thiện các vòng sản phẩm nhờ phản hồi, đánh giá từ khách hàng.

Chính vì thế, chất lượng sản phẩm không chỉ được nâng cao về chất lượng, mà còn thể hiện sự phù hợp của nó với nhu cầu thực sự của khách hàng.

Đặc biệt, CEO Ngọc Hiếu đã kết hợp mô hình kinh doanh này với sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em vốn có của mình. Sau khi nhận thấy thị trường Việt Nam có nhiều dược phẩm cho thiếu nhi chưa đảm bảo tiêu chuẩn, CEO trẻ đã chủ động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe của thế hệ mầm non tương lai nước nhà.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn
CEO Đàm Ngọc Hiếu (phải)  trong buổi Lễ ký kết ra mắt dược phẩm dành cho trẻ em

Khởi nghiệp tinh gọn giúp làm việc thông minh hơn

Theo CEO Đàm Ngọc Hiếu, từ khi áp dụng phương châm này, công ty dược phẩm của anh rất dễ dàng trong việc thay đổi sang một sản phẩm mới thay vì kiên trì với một sản phẩm sẽ thất bại.

Anh Ngọc Hiếu cũng khẳng định, làm việc với những thử nghiệm sẽ giúp bạn tập trung hơn vào sản phẩm đem lại thành công cho doanh nghiệp.

ceo đàm ngọc hiếu, khởi nghiệp tinh gọn

Với những thành công đáng mơ ước như hiện tại, CEO Đàm Ngọc Hiếu đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, giúp người trẻ có thêm hành trang khi quyết định dấn thân lập nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huỳnh Thanh Tuyền và sự thành công của tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh

Trong số ít những tiệm vàng trắng nổi tiếng ở miền Tây thì tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh là địa chỉ chuyên trang sức vàng trắng uy tín được rất nhiều chị em lựa chọn. Tiệm vàng có địa chỉ ở 39 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh Long An.
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: