Sunday, 01/08/2021
Diễn đànNhạc hoà tấu guitar không lời bất hủ nghe hoài vẫn thấy...

Nhạc hoà tấu guitar không lời bất hủ nghe hoài vẫn thấy hay

Chiều tối, ghé quán cà phê quen thuộc. Quán mở liên khúc những bản nhạc hoà tấu guitar không lời. Thấy khoảng thời gian xưa cũ bỗng nhiên ùa về..

Nghe những bản nhạc hoà tấu guitar không lời quán quen, cảm thấy nhạc dường như tựa là nỗi nhớ. Nó cũng da diết mà chẳng dễ ngoai nguôi dễ dàng nếu lòng đã trót mắc cửi nỗi niềm. Nghe tiếng guitar lả lướt, réo rắt và phiêu linh những bản nhạc bất hủ một thời, tôi có cảm giác mình sống dường như hơi nhanh quá..

Xem thêm: Một chiều nghe độc tấu guitar nhạc Trịnh Công Sơn

Xưa, hay ngồi quán cafe nhưng không lo lắng nhiều, hối hả nhiều với công việc như bây giờ. Xưa, quán cafe như nơi thư giãn, tụ tập bè bạn hay là chỗ tìm lại mình những khi lạc lối. Nhưng giờ, có lẽ quán cafe cũng chỉ là nơi ngồi để làm việc, là chỗ internet phải nhanh, là có thể tiện gặp gỡ đối tác..

nhạc hoà tấu guitar không lời

Đã bao lâu rồi mình không nghe nhạc, như là nghe nhạc thật sự? Thanh âm lùng bùng, chẳng để ý, bởi nhiều khi quán cũng chỉ phát những bản nhạc thị trường, đôi khi remix laị theo những cách rất oái ăm.. Vậy, hôm nay nghe lại những bản nhạc mà đã từng phiêu linh, tự sự một mình hay thủ thỉ cùng tri kỷ.. Ờ, sống vừa vừa, chậm chậm lại tí thôi..

Mời cả nhà nghe, và nhâm nhi cafe, bỏ hết ngoài kia bao vồn vã vậy… Một bản nhạc hoà tấu không lời có thể khiến ta sống chậm và vơi đi ít nhiều những ưu tư…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Rocker Thành Trung Sago qua đời tuổi 65

Rocker Trung Thành Sago vừa mới qua đời ngày 18/7 khi đang điều trị Covid-19. Ông là một trong những rocker gắn bó với dòng nhạc rock Sài Gòn những năm 1970. Rocker Thành Trung có bệnh nền cao huyết áp, anh mắc Covid-19 và nhập viện điều trị từ 6/7.

TWICE ra mắt Album mở rộng Taste of Love độc quyền trên Spotify

Để chào mừng lần phát hành mini album mới nhất của TWICE mang tên Taste of Love, Spotify giới thiệu ‘TWICE ra mắt Album mở rộng Taste of Love’ cho cả người dùng miễn phí và người dùng sở hữu tài khoản Premium vào ngày 11/6/2021.

Một chiều nghe độc tấu guitar nhạc Trịnh Công Sơn

Chưa bao giờ những bản nhạc độc tấu guitar lại hết sức lôi cuốn, đắm đuối con người ta. Tôi thích nghe nhạc guitar...

Spotify Premium ra mắt ưu đãi mới cho người dùng miễn phí và người dùng mới

Kể từ hôm nay, Spotify Premium sẽ bắt đầu cung cấp ba tháng sử dụng miễn phí cho người dùng miễn phí và người dùng mới, đáp ứng đủ điều kiện với gói Premium cá nhân.
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: