Thể thaoBóng đá quốc tếCĐV Việt Nam chỉ có 250 vé vào sân trận gặp UAE

CĐV Việt Nam chỉ có 250 vé vào sân trận gặp UAE

Lượng vé phát hành cho CĐV Việt Nam trong trận gặp UAE khá ít ỏi nên đã nhanh chóng ‘cháy hàng’.

Theo thông tin từ UAE, sáng nay (13/6), khoảng 2.531 vé xem trận UAE vs Việt Nam đã được bán hết trong thời gian ngắn. Và CĐV Việt Nam chỉ được phân phối 253 vé ở khu J trên sân Zabeel.

CĐV Việt Nam

Tuy nhiên, trái với bình luận của nhiều người, đây không phải là một hành động chơi xấu từ đội chủ nhà. Trước đó, phía UAE đã thông báo họ bán 30% ghế ngồi với sức chứa của sân. Sân Zabeel có 8.439 chỗ, 30% tức là khoảng 2.531 ghế, 10% của số này dành cho CĐV đội khách theo quy định của FIFA.

CĐV Việt Nam

Số lượng ghế cho CĐV UAE ước tính có khoảng 2.277 người. Ở các trận đấu trước, CĐV Việt Nam luôn áp đảo so với Indonesia và Malaysia.

Dù không mua được nhiều vé để cổ vũ cho Việt Nam nhưng nhiều khán giả tin rằng với hơn 200 CĐV có mặt trên sân cũng đủ để tiếp lửa cho đội tuyển dưới dân.

CĐV Việt Nam

Trận đấu giữa UAE vs Việt Nam diễn ra lúc 23h45 (giờ Hà Nội). Đây được xem là trận chung kết bản G và nó quyết định khả năng đi tiếp của cả 2 đội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Thầy Park gạt tên ai trong trận gặp UAE?

Danh sách thầy Park lựa chọn cho trận đấu với UAE Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: