Thị trườngGiá Bitcoin có lúc vượt 7000 USD sáng nay trên sàn Wex.nz

Giá Bitcoin có lúc vượt 7000 USD sáng nay trên sàn Wex.nz

Giá bitcoin sáng nay đã có lúc vượt lên trên 7000 USD theo ghi nhận trên sàn điện tử WEX.NZ.

Theo diễn biến giá bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử Wex.nz (trước đây là sàn BTC-e), giá bitcoin sáng nay đã có lúc vượt lên trên 7000 USD. Điều đáng lưu ý là cách đây chỉ vài ngày, bitcoin vừa mới lập mốc giá lịch sử trên 6000 USD.

Giá bitcoin tăng nhanh, nhà đầu tư chóng mặt

Việc giá bitcoin tăng cao và tăng nhanh như vậy cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư bitcoin cảm thấy “chóng mặt”, nhưng nhiều người vẫn cho rằng giá bitcoin sẽ còn tăng thêm nữa. Bằng chứng là khi theo dõi các lệnh mua bán trên sàn Wex.nz, thời điểm vừa đạt mốc 7000 USD, lênh mua vào được đặt nhiều hơn lệnh bán ra.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, giá bitcoin trên sàn Wex.nz đã giảm xuống ngưỡng dưới 7000 USD, và dao động ở mức 6.888 – 6.900 USD.

Như vậy, bất chấp nhiều thông tin tiêu cực về bitcoin, sự quan tâm đến đồng tiền điện tử này vẫn rất mạnh, thậm chí có xu hướng tăng.

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ra lệnh cấm sử dụng bitcoin ở Việt Nam như một công cụ thanh toán, đưa ra mức phạt lên đến 200 triệu đồng cho hành vi vi phạm, đồng thời có thể truy tố hình sự việc thanh toán bằng tiền điện tử ở Việt Nam. Vấn đề quản lý Bitcoin ở Việt Nam, quản lý như thế nào vì vậy cũng khiến cho nhiều người quan tâm.

Dù vậy, có vẻ như vẫn còn rất đông đảo những người Việt Nam quan tâm đến thị trường bitcoin và không ít người đang đầu tư vào đồng tiền điện tử này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Chỉ 1 câu nói của Elon Musk, giá Bitcoin tăng lên gần 32.000 USD

Bitcoin tăng lên gần 32.000 USD khi Elon Musk nói rằng Tesla có thể chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số này ‘một lần...

Làm giàu nhanh từ Bitcoin: Giấc mơ không tưởng, các nhà đầu cơ ạ!

Rất nhiều người đang tự cho là “đầu tư Bitcoin” thực chất chỉ là những nhà “đầu cơ” Bitcoin, vì họ không có gì khác ngoài việc hy vọng (vâng, là hy vọng bởi người ta bảo thế, tui có biết gì đâu) là giá Bitcoin sẽ tăng lên cao gấp nhiều lần, rồi bán lấy lời.

Có nên quản lý kinh doanh và đầu tư Bitcoin ở Việt Nam?

Đáng lưu ý là, mới đây ngân hàng nhà nước Việt Nam đã chính thức cấm việc sử dụng bitcoin như là phương tiện thanh...
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: