Sunday, 01/08/2021
Tử vi cá nhân hàng ngàyTử vi tuần mới tuổi Sửu (14/6 - 20/6): Tài lộc tăng...

Tử vi tuần mới tuổi Sửu (14/6 – 20/6): Tài lộc tăng nhẹ

Theo tử vi tuần mới cho thấy tuần này của Sửu gặp phải khá nhiều trắc trở bởi nạn thị phi, nói xấu của những kẻ tiểu nhân. Con giáp này cần hết sức bình tĩnh không nên nổi đóa càng không nên mang tâm lý anh hùng sẽ trúng bẫy. Tài lộc nhích nhẹ, tình cảm rạn nứt đôi chút.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu (14/6 – 20/6) chi tiết các ngày trong tuần

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – Thứ 2

tử vi tuần mới

Đầu tuần bạn đã bạn gặp phải nhiều người “hãm” liên tục công kích bạn. Lời khuyên dành cho Sửu đó là hãy mạnh dạn từ chối không nên để cái tôi tự ái lên cao sẽ xui xẻo trúng bẫy của những kẻ này. Sau cùng thì mục tiêu của họ cũng là đùn đẩy việc cho bạn mà thôi. Chả việc gì phải nhận cả. Hôm nay hãy cố gắng hết giữ bình tĩnh trâu nhé.

Niềm vui duy nhất trong ngày của bạn đó là tận hưởng cảm giác yên bình hạnh phúc bên người thân gia đình.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – Thứ 3

Bạn với người ấy hôm nay sẽ xảy ra một trận cãi vã lớn. Bạn cảm thấy buồn sa sút tinh thần không muốn làm gì trong hôm nay cả. Con giáp này lơ đễnh trong công việc và nhiều dự báo sẽ có sai sót lớn trong việc khiến bạn có nguy cơ nhận một cơn thịnh nộ lôi đình từ sếp. Hãy ra ngoài đi bộ vài vòng hoặc nghe vài bản nhạc yêu thích để xoa dịu tinh thần tập trung vào công việc nhé.

Tình hình tài chính hôm nay khá ảm đạm. Bạn cảm thấy hơi căng thẳng vì tiền bạc vẫn chưa có gì khởi sắc trong khi có quá nhiều chi phí phát sinh phải chi tiêu sắp tới.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – Thứ 4

tử vi tuần mới

Công việc hôm nay của bạn khá ổn định. Từ sáng sớm bạn bỗng thấy tinh thần phấn chấn lạ. Có lẽ vì bạn đã suy nghĩ thông suốt nên cũng không còn buồn rầu vì trận cãi vả gần đây với người ấy nữa. Dự báo hôm nay bạn sẽ có lộc ăn lớn từ một người bạn thân, đồng nghiệp chí cốt.

Lâu lâu có thể tâm sự chia sẻ cũng tốt, tài chính tăng nhẹ người ấy chẳng những mời bạn ăn còn trả tiền đã mượn bạn trước đó. Qủa là may mắn song tu. Tình cảm không có biến chuyển gì mới, bạn với người ấy vẫn tiếp tục trong giai đoạn chiến tranh lạnh.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – Thứ 5

Sửu không nên đôi coi cũng không nên giải thích làm gì. Cứ chứng minh bằng hành động là được. Bản chất bạn sống ngay thẳng do đó được nhiều người yêu mến nhưng cũng vì vậy mà bị nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét nói xấu bạn với sếp.

Vàng thật không sợ lửa cứ mặc kê thiên hạ thôi. Niềm vui cho Sửu là hôm nay bạn thu thêm một khoản thu nhập be bé từ nghề tay trái giúp tinh thần của bạn lên cao hơn. Chuyện tình cảm vẫn chưa có chuyển biến mới.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – Thứ 6

tử vi tuần mới

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng thì hôm nay người ấy đã chủ động nhắn tin lại với bạn. Dù không nói rõ là xin lỗi nhưng đó cũng là động thái muốn làm hòa. Sửu cũng không nên quá bướng bỉnh mà nên cho qua mọi chuyện. Công việc ổn định trơn tru, sếp khen bạn hết lời. Tài chính trung bình, không tăng không giảm

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – Thứ 7

Dự là Sửu hôm nay sẽ khá khó xử khi 1 người nào đó cứ đeo theo bạn miết chỉ để mượn tiền. Tuy nhiên bạn nên thẳng thừng từ chối vì khả năng bị quỵt luôn là rất cao. Cho mượn tiền cũng cần phải kiểm tra kỹ xem đối phương là ai. Người đồng nghiệp này của bạn khá là mất uy tín vì mượn nhiều người mà không trả đấy.

Tình cảm êm ấm, cả hai đã làm lành và cùng ăn 1 bữa thịnh soạn bên cạnh nhau.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu – CN

tử vi tuần mới

Nghỉ ngơi – Nghỉ ngơi và Nghỉ ngơi, bạn đã vất vả một tuần rồi không nên ôm việc về nhà nữa. Ra ngoài hít thở không khí trong lành, thưởng thức 1 bộ phim hay hay chơi cùng với con cái sẽ giúp bạn phục hồi thể chất lẫn tinh thần sẵn sàng cho một tuần mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: