Wednesday, 22/09/2021
Thể thaoTin bóng đá 24hBLV Tạ Biên Cương có ‘chém gió’ trận Malaysia vs Việt Nam...

BLV Tạ Biên Cương có ‘chém gió’ trận Malaysia vs Việt Nam không?

Rất nhiều fan hâm mộ của tuyển Việt Nam đang thắc mắc không biết tối nay “thánh bình luận” Tạ Biên Cương có tham gia bình luận trận Malaysia vs Việt Nam tối nay hay không?

Mỗi khi tuyển Việt Nam thi đấu, bên cạnh kết quả, những pha bóng đẹp, một điều không thể thiếu với nhiều fan là lối bình luận dí dỏm của BLV Tạ Biên Cương. Thương hiệu “thánh bình luận” của BLV Tạ Biên Cương đã được kiểm chứng qua năm tháng và bây giờ mỗi khi anh xuất hiện bình luận, người ta lại chờ đợi 1 câu nói gì đó có thể trở thành trend sau đó.

Tạ Biên Cương

Sau khi cháy hết mình cùng đội tuyển trong trận đấu với Indonesia, các fan đang chờ đợi không biết Tạ Biên Cương có chiến tiếp trận Malaysia với Việt Nam tối nay hay không?

Vì sao “thánh Cương” hot? Chỉ cần nhìn vào hàng loạt câu bình luận không đụng hàng của anh được dân mạng tổng hợp sau trận Indo là đủ hiểu. Thỉnh thoảng, thánh này còn khiến khả giả ngã ngữa với những màn làm thơ, ngâm thơ ngay trên sóng trực tiếp.

Tạ Biên Cương

Có thể nói, nghe Tạ Biên Cương bình luận khán giả luôn cảm thấy dạt dào cảm xúc. Anh như một gia vị mặn mà làm cho bữa tiệc bóng đá thêm thi vị.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Tạ Biên Cương bình luận quá cảm xúc mà không đi sâu vào yếu tố chuyên môn. Nhưng vấn đề là đại đa số khán giả thích lối ví von giàu hình ảnh của thánh Cương khi bình luận.

Vậy đêm nay thánh Tạ Biên Cương có cầm trịch trận đấu giữa tuyển Malaysia với Việt Nam hay không?

Theo thông tin từ VTV, Tạ Biên Cương sẽ không tham gia bình luận trận Malaysia vs Việt Nam. Ở thời điểm này, Ban Sản xuất các Chương trình Thể thao của VTV đang có chiến dịch lớn khác là EURO 2020 và Tạ Biên Cương là một thành viên quan trọng của chương trình này.

Tạ Biên Cương

Thay thế Tạ Biên Cương bình luận trận Malaysia vs Việt Nam là 2 bình luận viên Tuấn Anh và Tiến Dũng (Theo 24h). Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau trận đấu này, Euro 2021 sẽ chính thức khai mạc và chúng ta lại được gặp lại BLV Tạ Biên Cương các Men nhé!

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...

Link xem trực tiếp bóng đá Tottenham vs Chelsea: Đại chiến kinh điển

Link xem trực tiếp bóng đá Tottenham vs Chelsea – Nhận định trước trận đấu Trận Super Sunday tuần này sẽ diễn ra giữa Tottenham...

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 vẫn leo dốc như đầu tuần

Theo Tech News Daily, giá Bitcoin hôm nay 19/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 7h30 là 48,172.16 USD/BTC, tăng 1,83% so với...

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: