Thể thaoTin bóng đá 24hBLV Tạ Biên Cương có ‘chém gió’ trận Malaysia vs Việt Nam...

BLV Tạ Biên Cương có ‘chém gió’ trận Malaysia vs Việt Nam không?

Rất nhiều fan hâm mộ của tuyển Việt Nam đang thắc mắc không biết tối nay “thánh bình luận” Tạ Biên Cương có tham gia bình luận trận Malaysia vs Việt Nam tối nay hay không?

Mỗi khi tuyển Việt Nam thi đấu, bên cạnh kết quả, những pha bóng đẹp, một điều không thể thiếu với nhiều fan là lối bình luận dí dỏm của BLV Tạ Biên Cương. Thương hiệu “thánh bình luận” của BLV Tạ Biên Cương đã được kiểm chứng qua năm tháng và bây giờ mỗi khi anh xuất hiện bình luận, người ta lại chờ đợi 1 câu nói gì đó có thể trở thành trend sau đó.

Tạ Biên Cương

Sau khi cháy hết mình cùng đội tuyển trong trận đấu với Indonesia, các fan đang chờ đợi không biết Tạ Biên Cương có chiến tiếp trận Malaysia với Việt Nam tối nay hay không?

Vì sao “thánh Cương” hot? Chỉ cần nhìn vào hàng loạt câu bình luận không đụng hàng của anh được dân mạng tổng hợp sau trận Indo là đủ hiểu. Thỉnh thoảng, thánh này còn khiến khả giả ngã ngữa với những màn làm thơ, ngâm thơ ngay trên sóng trực tiếp.

Tạ Biên Cương

Có thể nói, nghe Tạ Biên Cương bình luận khán giả luôn cảm thấy dạt dào cảm xúc. Anh như một gia vị mặn mà làm cho bữa tiệc bóng đá thêm thi vị.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Tạ Biên Cương bình luận quá cảm xúc mà không đi sâu vào yếu tố chuyên môn. Nhưng vấn đề là đại đa số khán giả thích lối ví von giàu hình ảnh của thánh Cương khi bình luận.

Vậy đêm nay thánh Tạ Biên Cương có cầm trịch trận đấu giữa tuyển Malaysia với Việt Nam hay không?

Theo thông tin từ VTV, Tạ Biên Cương sẽ không tham gia bình luận trận Malaysia vs Việt Nam. Ở thời điểm này, Ban Sản xuất các Chương trình Thể thao của VTV đang có chiến dịch lớn khác là EURO 2020 và Tạ Biên Cương là một thành viên quan trọng của chương trình này.

Tạ Biên Cương

Thay thế Tạ Biên Cương bình luận trận Malaysia vs Việt Nam là 2 bình luận viên Tuấn Anh và Tiến Dũng (Theo 24h). Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau trận đấu này, Euro 2021 sẽ chính thức khai mạc và chúng ta lại được gặp lại BLV Tạ Biên Cương các Men nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết quả bóng đá CH Séc vs Anh: Khác biệt từ Grealish

Kết quả bóng đá CH Séc vs Anh – diễn biến chính Bước vào trận đấu quan trọng này, HLV Southgate thực hiện tới 4...
01 Bill Gates
Bill Nguyễnhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: