Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Giá vàng hôm nay 9/6: Giá vàng giảm nhẹ

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1892 - 1893 USD/ ounce. Giá vàng giảm nhẹ do một số hoạt động chốt lời thường xuyên từ các nhà giao dịch hợp đồng tương lai ngắn hạn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Dưới đây là cập nhật giá vàng hôm nay 9/6 trên thị trường vàng thế giới và giá vàng trong nước cập nhật từ phiên giao dịch chiều 8/6.

Giá vàng thế giới 9/6 giảm nhẹ

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1892 – 1893 USD/ ounce. Giá vàng giảm nhẹ do một số hoạt động chốt lời thường xuyên từ các nhà giao dịch hợp đồng tương lai ngắn hạn. Giá vàng kỳ hạn tháng 8 giảm 4,40 USD xuống 1.893,20 USD.

Thị trường chứng khoán toàn cầu biến động trái chiều trong giao dịch qua đêm trầm lắng. Các chỉ số chứng khoán của Mỹ biến động nhẹ vào giữa trưa. Hiện tại, sự lo lắng về rủi ro trên thị trường là rất ít vì tạm thời không có thông tin hay sự kiện kinh tế – chính trị quan trọng nào tác động. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể thay đổi nhanh chóng.

Các nhà giao dịch đang chờ đợi tâm điểm thông tin trong tuần là báo cáo chỉ số giá tiêu dùng tháng 5 sẽ được công bố vào thứ 5, trong đó dự kiến ​​sẽ tăng 0,5% so với tháng 4 và tăng 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các thương nhân và nhà đầu tư tiếp tục bàn luận về việc lạm phát sẽ tăng lên. Giá hàng hóa thô tăng trong vài tháng qua là một dấu hiệu đáng ngại cho thấy lạm phát có thể trở thành vấn đề.

Các thị trường khác, ​​chỉ số đô la Mỹ đã cao hơn một chút. Giá dầu thô trên sàn Nymex đang ổn định hơn và giao dịch quanh mức 69,75 USD / thùng sau khi chạm mức cao nhất trong 2,5 năm là 70,00 USD vào thứ Hai. Trong khi đó, lợi suất trên trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm chuẩn hiện đang đạt khoảng 1,531%.

Giá vàng hôm nay 9/6

Giá vàng trong nước hôm nay

Chiều qua giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 56,85 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,45 triệu đồng/lượng (bán ra), giữ nguyên chiều mua vào và tăng 30.000 đồng/lượng chiều bán ra so với đầu phiên 8/6.

Còn công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC cũng ở mức 56,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,35 triệu đồng/lượng (bán ra) tại TP.HCM, giảm 100.000 đồng/lượng chiều mua vào và cả chiều bán ra so với đầu phiên 8/6.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: