Thể thaoBóng đá Việt NamTrọng tài người Kuwait bắt trận Việt Nam vs Indonesia

Trọng tài người Kuwait bắt trận Việt Nam vs Indonesia

Trọng tài người Kuwait – ông Alali Ahmad – sẽ là người ‘cầm cân nảy mực’ trong trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia vào lúc 23h45 tối nay.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á đã công bố thành viên tổ trọng tài điều khiển trận đấu Việt Nam vs Indonesia trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại World Cup khu vực châu Á. Trọng tài chính trận đấu này sẽ là ông Alali Ahmad – một trọng tài người Kuwait.

Trọng tài người Kuwait

Các cộng sự của ông gồm 2 trợ lý Shubber Faisal Alawi Sayed (Bahrain) và ông Al Shammari Abdulrahim Habeeb T (Saudi Arabia), trọng tài thứ 4 là ông Mahfoodh Ammar Ebrahim Hasan (Bahrain).

Theo thống kê của Worldreferee thì ông Alali Ahmadv là một trọng tài khá ôn hòa. Trung bình, mỗi trận ông chỉ rút 1.1 thẻ vàng. Ngoài ra, vị trọng tài sinh năm 1994 này cũng có kinh nghiệm qua nhiều giải đấu quốc tế, bao gồm cả Vòng loại World Cup.

Trọng tài người Kuwait

Ông Alali chưa từng làm nhiệm vụ trong các trận đấu của tuyển Việt Nam. Trận cầu quốc tế gần nhất của ông là cuộc đối đầu giữa Nepal Army với Police trong khuôn khổ AFC Cup vào tháng 4 năm 2021.

Trọng tài người KuwaitTrọng tài người Kuwait

Dù cho ai điều khiển trận đấu này, mình cũng hi vọng họ sẽ thật công tâm vì tuyển Việt Nam đã không ít lần chịu oan ức bởi các quyết định của vua áo đen.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Bill Nguyễnhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: