Tử vi cá nhân hàng ngàyTử vi tuần mới 12 con giáp (7/6/2021 - 13/06/2021): Mão...

Tử vi tuần mới 12 con giáp (7/6/2021 – 13/06/2021): Mão Mùi tài lộc cả tuần

Tử vi tuần mới 12 con giáp (31/5/2021 - 06/06/2021) sẽ tiết lộ cho bạn biết điều gì về vận trình tài lộc, công việc và tình cảm? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé

Theo tử vi tuần mới cho thấy do tình hình dịch bệnh chung, thị trường bị ảnh hưởng khiến cho tài chính của các con giáp bị ảnh hưởng đáng kể.

Tử vi 12 con giáp tuần mới này cho thấy nhiều con giáp đều không tăng trưởng, chỉ có số ít giữ được cân bằng do có dòng tiền dự trữ. Đặc biệt, Mùi và Mão là hai con giáp tài chính có nhích nhẹ trong tuần này. Riêng Dần và Thân những ai còn đang độc thân có thể tìm thấy được phù hợp với mình.

Dưới đây là bảng tử vi 12 con giáp tuần tới mình chia sẻ trên Men TV, mời các bạn tham khảo.

Tử vi tuần mới (7/6/2021 – 13/06/2021) – Tử vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới  12 con giáp – Tuổi Tý

tử vi tuần mới, tử vi tuần mới 12 con giáp

 • Sự nghiệp: Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy đây là một tuần rất thử thách dành cho Tý. Những dự trù của bạn đều diễn ra suông sẻ như dư kiến tuy nhiên bất ngờ phát sinh nhiều vấn đề bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. Đỉnh điểm là giữa tuần bạn sẽ phải đối mặt với việc khó khăn bủa vây khiến bạn quá tải. Cuối tuần tình hình có phần bớt căng thẳng hơn. Nhưng vẫn khó khăn vẫn còn chứ chưa hoàn toàn được giải quyết.
 • Tài chính: Tình hình tài chính trong tuần theo tử vi tuần mới khá ổn định, không quá túng thiếu khiến con giáp này phần nào giảm bớt áp lực.
 • Tình cảm: Nhiều dự báo những con giáp nào còn đang FA trong tuần này sẽ có thể gặp được người tương đầu ý hợp.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Sửu

 • Sự nghiệp: Nhờ có Chính Ấn hỗ trợ tuần này của Sửu tuy gian nan nhưng không đến nỗi xui cả tuần. Một tuần hung cát đan xen. Xui đầu tuần, may mắn từ giữa tuần. Đáng chú ý là bạn đã chính thức lọt vào tầm ngắm của sếp và có thể thăng chức trong tháng tới.
 • Tài chính: Tài chính tăng mạnh vào cuối tuần
 • Tình cảm: Tuần này không mấy thuận lợi cho chuyện tình cảm của Sửu, nhiều mâu thuẫn khiến bạn cảm thấy khá lạc lõng cô đơn khi người ấy mãi không hiểu mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Dần

tử vi tuần mới

 • Sự nghiệp: Tuần này của Dần thì hung lấn át cát, một tuần nhiều thị phi và rắc rối bao phủ. Càng về cuối tuần mọi chuyện càng khá rối tinh rối mù.
 • Tài chính: Dần vượng tài vào giữa tuần. Bất kể là làm công ăn lương hay làm chủ kinh doanh bạn đều thu được khá nhiều nguồn thu dồi dào.
 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Dần được Thái Âm cát tinh trợ vận nên sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Đặc biệt là nữ mệnh Dần còn đang cô đơn sẽ dễ dàng tìm thấy một nửa của đời mình, chuyện tình yêu phát triển nhanh chóng ngoài mong đợi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Mão

 • Sự nghiệp: Tuần này Mão sẽ xảy ra vài rắc rối vào cuối tuần do đó con giáp này nên tranh thủ xử lý hết những việc quan trọng chính yếu vào đầu tuần đến giữa tuần. Mặt khác cũng không nên chia sẻ quá nhiều về mình, nhiều dự báo cho thấy Mão gặp phải nạn tiểu nhân nói xấu do đó bị ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh và uy tín của mình.
 • Tài chính: Tuần này tài chính của Mão tiếp tục tỏa sáng. Nhiều khoản đầu tư bên ngoài của con giáp này bắt đầu sinh lãi khiến Mão vui trở lại và không còn quá để tâm đến những lời lẽ thị phi bên ngoài.
 • Tình cảm: Nếu như đã có đôi, người ấy vẫn tiếp tục là chỗ dựa vững chắc dành cho bạn. Còn nếu như chưa có đôi thì nhiều dự báo bạn sẽ gặp chút rắc rối với việc theo đuổi từ một người bạn cũ hoặc một đồng nghiệp cũ. Nên dứt khoát để tránh đêm dài lắm mộng bạn nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Thìn

tử vi tuần mới

 • Sự nghiệp: Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy công việc tuần này của Thìn có thêm nhiều khởi sắc mới. Bạn đã bảo vệ thành công đứa con tinh thần của mình tuy nhiên bạn không nên có thái độ quá khích đối với các cấp lãnh đạo của mình. Dù cho họ hiểu bạn đến mấy thì mọi thứ phải đi theo định hướng chung của công ty, không phải mọi thứ bạn muốn đều sẽ theo ý của cá nhân mình.
 • Tài chính: Tài chính của Thìn vẫn ở trong trạng thái cân bằng. Không sụt giảm nhưng cũng không tăng thêm.
 • Tình cảm: Tuần này Thìn sẽ chịu sự tấn công dồn dập từ phía đối phương. Tuy nhiên con giáp này vẫn cứ bình chân như vại dù rằng trong lòng đã phần nào nghiêng ng. Điều này có thể sẽ khiến cho người ấy hiểu lầm đấy. Nếu như đã thích người ấy thì hãy nhá đèn xanh đi nào.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: Công việc tuần này của Tỵ được cải thiện đáng kể do bạn phối hợp rất ăn ý với các đồng nghiệp của mình. Trong mối quan hệ tương quan với những người khác, Tỵ cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn và không nên quá vì cái tôi của mình sẽ rất dễ bỏ qua những ý kiến của người khác trong khi những ý kiến đó lại giúp ích cho bạn rất nhiều.
 • Tài chính: Tình hình tài chính hiện tại chưa được khởi sắc lắm. Tỵ cần phải giữ chặt túi tiền của mình và siết chặt lại các khoản chi tiêu vì bạn có nguy cơ bị ra tiền nhiều trong tuần này đấy.
 • Tình cảm:Về phương diện tình cảm, bạn độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút, bạn sẽ thấy tình yêu hóa ra vẫn luôn ở bên cạnh mình nhưng do tính cầu toàn của bản thân trước đó nên mới không nhìn thấy. Bạn không thể cố chấp tìm một người phù hợp 100% với những yêu cầu của mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Ngọ

tử vi tuần mới

 • Sự nghiệp: Tử vi tuần mới 12 con giáp tuần này cho thấy Ngọ khá sáng tạo, bạn nghĩ ra được phương án để xử lý triệt để cho các vấn đề mà mình đang gặp phải. Bạn nên phối hợp chặt chẽ và chia sẻ các giải pháp của mình cùng với Team nhé.
 • Tài chính: Tuần này không phải là thời gian lý tưởng cho các khoản đầu tư. Ngọ không nên quá dễ tin vào những lời mời gọi ngọt ngào mà cần phải thêm nhiều thời gian để suy xét đánh giá bạn nhé.
 • Tình cảm: Những chú ngựa khá ngây ngô, tuần này Ngọ gặp được rất nhiều đối tượng tiềm năng song vân chưa biết cách làm thế nào để thu hút đối phương. Hãy nhờ bạn bè tư vấn cho một vài tuyệt chiêu để sớm có gấu nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Mùi

tử vi tuần mới, tử vi tuần mới 12 con giáp

 • Sự nghiệp: Tuần này mọi dự tính của Mùi đều diễn ra theo đúng như kế hoạch thậm chí có kết quả tốt hơn cả mong đợi khiến bạn bất ngờ.  Tuy nhiên về phương diện sắp xếp công việc của bạn thì vẫn chưa ổn lắm. Bạn cần phải cân đối lại đặc biệt là thứ tự ưu tiên các công việc bạn nhé.
 • Tài chính: Tình hình tài chính tử vi tuần mới của bạn cho thấy lên xuống khá thất thường, chưa ổn định do đó cần phải chú ý đến việc chi tiêu để tránh trường hợp bị rỗng túi bạn nhé.
 • Tình cảm: Các bạn độc thân đang có vận đào hoa khá vượng. Bạn có thể nảy sinh tình cảm đặc biệt với một người quen biết đã lâu nhưng chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương. Còn đối với những chú dê sau những cãi vả bạn và người ấy ngày càng hiểu nhau và gần nhau hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Thân

tử vi tuần mới

 • Sự nghiệp: Tuần này Thân nhận thức được rõ ràng bản thân đang là mắc xích quan trọng để thành quả lao động của cả team do đó làm việc chăm chỉ hăng say và nhiệt tình hơn. Kết quả cũng vì vậy cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên bạn cần phải hạ bớt cái tôi sự kiêu ngạo của mình xuống khi có ai đó đóng góp ý kiến cho mình bạn nhé.
 • Tài chính: Không có gì nổi bật.
 • Tình cảm: Thân sẽ nhận được một vài lời tỏ tình. Dù bạn không thích người ta thì cũng nên từ chối khéo không nên nói thẳng quá sẽ khiến đối phương buồn và shock bạn nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp  – Tuổi Dậu

tử vi tuần mới

 • Sự nghiệp: Công việc của  Dậu tuần này có sự cải thiện rõ rệt do bạn đã chịu khó lập kế hoạch và kiên trì bám đuổi mục tiêu của mình.
 • Tài chính:Tài lộc theo tử vi tuần mới lúc này không thực sự rực rỡ nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Dậu đang có dấu hiệu tốt hơn. Bạn đang cố gắng gia tăng tìm hiểu kiến thức liên quan và có thể học được một số kiến thức tài chính hữu ích.
 • Tình cảm: Dậu rất biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống. Dù độc thân nhưng Dậu vẫn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và chiều chuộng bản thân. Bạn luôn yêu đời và xinh đẹp.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Tuất

 • Sự nghiệp:  Công việc tuần này của Tuất ngập tràn do con giáp này đang phải cán thêm nhiều nhiệm vụ mới. Tuy nhiên cố gắng lên bạn nhé. Đừng ngại khổ bởi bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều từ những công việc mới này.
 • Tài chính: Tình hình tài chính theo tử vi tuần mới 12 con giáp bật mí thì Tuất trong tuần này khá tốt, tăng nhẹ so với tuần trước.
 • Tình cảm: Bạn nên kềm chế bản tính của mình một chút. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải bao dung hơn với nửa kia, đừng động cái là nổi nóng như vậy, bạn sẽ khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – Tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: Tuần này công việc của Hợi khá thuận lợi. Những chú heo rất biết lắng nghe và cố gắng. Các ý kiến của bạn đều được cấp trên chú ý và coi trọng.
 • Tài chính: tình hình tiền bạc của bạn không mấy khả quan cho lắm. Bạn không nên ham rẻ mà mua những món đồ kém chất lượng, vì như vậy chỉ khiến cho bạn tốn tiền một cách vô ích mà thôi.
 • Tình cảm: Tuần này dự báo Hợi sẽ phải bất ngờ choáng ngợp và say nắng một ai đó.

*Lưu ý: Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tử vi tuần mới (21/06 – 27/06): Tỵ Thân tài chính khởi sắc

Theo như tử vi tuần mới (21/06 - 27/06) cho thấy tuần này hầu hết các con giáp đều trong giai đoạn nước rút công việc. Do đó ai cũng bận bịu sấp mặt. Thìn là con giáp gặp nhiều rắc rối nhất, Mùi thì công việc trì trệ. Tỵ, Thân tài chính đã khởi sắc sau nhiều ngày ảm đạm.
Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: