Thể thaoBóng đá Việt NamVăn Lâm là F1, lỡ cơ hội dự vòng loại World Cup...

Văn Lâm là F1, lỡ cơ hội dự vòng loại World Cup 2022

Thủ thành số một của tuyển Việt Nam – Đặng Văn Lâm – sẽ lỡ cơ hội sang UAE vì vừa trở thành F1 tại Nhật Bản.

Theo tin mới nhất từ Nhật Bản thì thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành F1 của một đồng đội ở CLB Cezero Osaka. Dù rất không muốn nhưng vì an toàn cho đội tuyển, HLV Park đã buộc phải gạch tên Văn Lâm ra khỏi đợt tập trung lần này.

Văn Lâm

Sau khi tham khảo tình hình dịch bệnh tại CLB Cezero Osaka, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đồng ý với quyết định của HLV người Hàn Quốc. Đây là thông tin khiến người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc và cũng là một thiệt thòi không nhỏ cho đội tuyển bởi Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của những chiến binh sao vàng.

Văn Lâm

Văn Lâm rất buồn vì không đợt tập trung đợt này nhưng anh cho biết mình chia sẻ  với những khó khăn của đội tuyển. Thủ thành mang 2 dòng máu Nga-Việt gửi lời động viên và chúc đội tuyển thi đấu tốt trong 3 trận còn lại để có mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Văn Lâm

Vắng Văn Lâm, cơ hội sẽ được chia đều cho 3 thủ môn còn lại là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản.

Vào ngày 7/6 tới, tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển Indonesia, trước khi chạm trán Malaysia và UAE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bác sĩ Trương Hữu Khanh hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại nhà

Bác sĩ Trương Hữu Khanh đã đưa ra 1 số lời khuyên để chăm sóc bệnh nhân Covid tại nhà. https://www.youtube.com/watch?v=nWamBRHJa-0 Theo Pháp luật Online, bác...

Những phương tiện nào được miễn phí khi đi qua trạm BOT?

Những phương tiện nào được miễn phí BOT khi đi qua trạm thu phí? Theo Tổng cục đường bộ, các loại phương tiện được miễn phí BOT khi qua các trạm thu phí đường bộ bao gồm như sau..
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: