Sunday, 01/08/2021
Xe - HitechChiếc Xperia Compact tiếp theo của Sony có thể khiến fan thất...

Chiếc Xperia Compact tiếp theo của Sony có thể khiến fan thất vọng

Sony đang có kế hoạch phát hành thêm những chiếc điện thoại ‘nhỏ gọn’ ( Xperia Compact) nhưng chúng có thể làm các fan của dòng điện thoại này thất vọng.

Theo PhoneArena, dòng điện thoại Xperia Compact của công ty Nhật Bản được biết đến với kiểu dáng nhỏ gọn và thông số kỹ thuật cao cấp. Ví dụ, thiết bị cầm tay nhỏ gọn cuối cùng của Sony, Xperia XZ2 Compact năm 2018, sử dụng con chip cao cấp lúc bây giờ là Snapdragon 845.

Chiến lược của gã khổng lồ công nghệ này dường như đã thay đổi khi nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây khẳng định thiết bị Compact mới sẽ không sử dụng chip cao cấp. Trước đây, người ta tin rằng thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 775G sắp tới nhưng điều này dường như không đúng.

Blog Android của Nhật Bản cho biết thiết bị này sẽ sử dụng Snapdragon 690, một con chip 5G dành cho các thiết bị giá cả phải chăng. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ có màn hình 5.5 inch và không sử dụng tỷ lệ 21:9 quen thuộc hiện nay.
Thiết bị này sẽ lớn hơn 1 chút so với Xperia XZ2 Compact và iPhone 12 mini. Nó cũng được đồn đại là có một ‘chiếc cằm” khá lớn. Các thông số kỹ thuật có thể có khác bao gồm cụm camera kép ở mặt sau với camera chính 13MP, màn trập chuyên dụng, đầu đọc dấu vân tay gắn bên cạnh và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Sony Xperia Compact mới sẽ chỉ được phát hành tại quê nhà của tập đoàn
Chiếc điện thoại này sẽ không có tên gọi là Xperia 1 III Compact, trái ngược với những gì đã bị rò rỉ trước đó.

Thay vào đó, nó sẽ được tung ra như một phiên bản kế nhiệm của Xperia Ace. Đây được xem là thiết bị kế nhiệm của XZ2 Compact trước khi phát hành.

Giống như Ace, thiết bị kế nhiệm của nó, mà chúng ta sẽ gọi là Ace 2, sẽ được độc quyền cho thị trường Nhật Bản (quê nhà của Sony). Rò rỉ cũng cho biết chiếc điện thoại này sẽ có giaa1  tương đối cao. Xperia Ace được bán ra với giá tương đương 450 USD trong quá khứ.

Mặc dù việc phát hành cực kỳ hạn chế chiếc điện thoại nhỏ gọn tiếp theo của Sony chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thất vọng, nhưng đây dường như là một động thái có tính toán. Việc Apple cắt giảm 70% sản lượng iPhone 12 mini cho thấy nhiều người dùng đã không còn quá hứng thú với điện thoại kích thước nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xperia 1 III mang Sony trở lại thị trường điện thoại cao cấp?

Với Xperia 1 III, Sony đang dần trở lại thị trường điện thoại cao cấp bằng thị trường ngách. Thay vì tạo ra một chiếc...

Video đánh giá chi tiết Sony Xperia 1 III

Theo GSMArena, Sony Xperia 1 III có thể là chiếc điện thoại dành cho người dùng chuyên nghiệp. Nó sở hữu nhiều tính năng...

So sánh máy ảnh Sony Xperia 1 III và Galaxy S21 Ultra

Video so sánh camera Sony Xperia 1 III và Galaxy S21 Ultra Xperia 1 III là điện thoại có hệ thống camera độc đáo, nó...

Sony Xperia Ace 2 chính thức ra mắt tại Nhật: 5.5 inch, Helio P35

Theo GSMArena, vài tuần trước, cúng ta đã chứng kiến Sony Xperia Ace 2 rò rỉ và bây giờ thiết bị đã chính thức...
avatar thien an 425
Mỹ Khanghttps://mtv.vn
Tôi chỉ là cánh hoa bay giữa gió trời, điểm xuyết cho thế gian thêm tươi đẹp.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: