Thursday, 21/10/2021
Quảng cáo

Apple đang phát triển chip 40 lõi cho Mac Pro sắp tới

Apple được cho là đang phát triển dòng chip 40 lõi cho Mac Pro sắp ra mắt.

Xem thêm:

Theo GSMArena, sau khi ra mắt chip M1, Apple đang nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm silicon để tăng sức mạnh cho các thiết bị trong tương lai. Bloomberg cho biết họ có thông tin nội bộ về Mac Pro mới và một phiên bản Mac mini cao cấp hơn.

Mac Pro

Mac Pro đã được đồn đại là sẽ nhỏ hơn gấp đôi so với thiết bị tiền nhiệm và bây giờ chúng ta có những thông tin đầu tiên về phần cứng bên trong. Dòng máy này sẽ có 2 phiên bản – 1 sử dụng chip 20 lõi và 1 với chip 40 lõi. GPU của thiết bị sẽ có 64 hoặc 128 lõi. 2 phiên bản này có tên mã là 2C-Die và 4C-Die. Mac Pro mới sẽ sử dụng 16 và 32 lõi hiệu suất cao, những lõi còn lại sẽ hộ trợ cho các tác vụ tiết kiệm năng lượng.

Trong khi đó, phiên bản Mac mini mới dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp so với phiên bản hiện tại. Máy được cho là sẽ sử dụng CPU 10 lõi với 32 hoặc 64 lõi GPU. Máy sẽ được bổ sung thêm 2 cổng kết nối nữa và hỗ trợ RAM lên đến 64 GB.

Nguồn tin cho biết thêm rằng dự án Mac mini cao cấp vẫn đang trong giai đoạn đầu và có thể bị đẩy lùi hoặc loại bỏ hoàn toàn. Việc Apple cập nhật iMac với chip mới cũng đang được tiến hành nhưng thông tin chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Google trình làng Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Theo Tech News Daily, cuối cùng chúng ta không còn phải chờ đợi nữa. Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã ra mắt chính...

HomePod mini có thêm màu mới

Theo Tech News Daily, Apple đã tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tối qua. Tại đây, công ty thông...

Google Tensor ra mắt cùng Pixel 6 Series

Theo Tech News Daily, Pixel 6 và Pixel 6 Pro cuối cùng cũng ra mắt chính thức sau nhiều tháng rò rỉ. Google cũng...

Subaru Forester tặng 2 năm bảo dưỡng miễn phí và 100% phí trước bạ

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, công bố chương trình ưu đãi bổ sung trong tháng 10: tặng 2 năm bảo dưỡng miễn phí ngoài Chương trình ưu đãi đặc biệt hiện hành Hỗ trợ 100% Lệ phí Trước bạ dành cho mẫu xe Subaru Forester.

AirPods 3 ra mắt với thời lượng pin dài hơn

Theo Tech News Daily, tại sự kiện đêm qua của Apple, AirPods 3 ra mắt như các tin đồn gần đây. Tai nghe không...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: