Sunday, 22/05/2022

Ca khúc chủ đề của Euro 2020: We Are the People

Ca khúc chủ đề Euro 2020 vừa mới được UEFA quyết định chọn lựa là We Are the People. Ca khúc chính thức Euro 2020 được ra đời từ sự hợp tác của Bono (thành viên nhóm U2), The Edge và nhạc sỹ Martin Garrix.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo NME, We Are the People là ca khúc ra đời từ sự hợp tác của Bono (thành viên nhóm U2), The Edge và nhạc sỹ Martin Garrix. Đây chính là ca khúc sẽ vang lên trong suốt 1 tháng diễn ra Euro 2020 (Euro 2021).

Ngay sau khi UEFA có quyết định chính thức về ca khúc chủ đề cho Euro 2020, Martin Garrix đã chia sẻ với báo giới rằng: “Đó là một trải nghiệm thú vị khi hợp tác với Bono và The Edge để tạo ra ca khúc cho một sự kiện thể thao. Tôi tự hào với những gì mình làm được. Và cuối cùng, tôi đã chia sẻ thành quả của mình cho cả thế giới”.

We are the people

Guy-Laurent Epstein, giám đốc tiếp thị của UEFA cho biết ông rất vui lòng công bố ca khúc chính thức của giải đấu. Việc hợp tác với những tên tuổi lớn trong làng âm nhạc thế giới như Martin Garrix, Bono và The Edge khiến ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Ông nói: “Cả bóng đá và âm nhạc đều có sức mạnh gắn kết kì diệu. Chúng mang đến đam mê và cảm xúc cho các fan. Chúng tôi đã tập hợp nhiều ngôi sao danh tiếng để tạo ra ca khúc chính thức cho giải đấu”.

Theo các tác giả, ca khúc chủ đề Euro 2020 “We Are the People” được họ ấp ủ thực hiện trong 3 năm. Phần lời bài hát do Bono viết, phần guitar do The Edge.

We Are the People – chúng ta sẽ gặp lại ca khúc này vào ngày 11/6 khi Euro 2020 chính thức khai mạc với trận đấu đầu tiên giữa Thổ Nhĩ Kỳ và chủ nhà Italia.

Khi giai điệu của ca khúc chính thức Euro 2020 vang lên là lúc các Men sẽ hòa mình vào không khí sôi động của mùa Euro tiếp theo. Hãy đồng hành cùng Men TV và chia sẻ cho nhau những cảm xúc đắm chìm với mỗi trận đấu.

Và bây giờ, mời các Men cùng mình nhấn nút Play bên dưới và nghe ca khúc chủ đề của Euro 2020 dưới đây.

Ca khúc We Are The People [UEFA EURO 2020 Song]

 


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: