Saturday, 21/05/2022

Twitter ra mắt tính năng mới tạo kết nối nội bộ cá nhân

Twitter vừa mới ra mắt tính năng mới Twitter Cricle cho phép bạn có thể tạo một vòng tròn khép kín tương tác với nhóm bạn bè thân thiết. Nhóm nhỏ này nhiều nhất có thể lên đến 150 người.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Tuy nhiên tính năng này hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu thử nghiệm và chỉ mở cho một số lượng người dùng hạn chế. Một điều đặc biệt đó là những người dùng được thêm vào vòng tròn kết nối nội bộ này sẽ không được phép rời khỏi. Thế nhưng họ vẫn còn quyền ẩn các cuộc trò chuyện.

Bất kỳ ai được mời tham gia Twitter Cricle đều có thể tương tác với các tweet và câu trả lời chỉ có sẵn cho người dùng trong Vòng kết nối nội bộ. Mặc dù người dùng trong Vòng kết nối Twitter có thể thấy các tweet được gửi đến nhóm, nhưng họ không thể tweet lại chúng. Tính năng này cho phép người dùng có quyền riêng tư mà không cần đặt toàn bộ tài khoản của họ ở chế độ riêng tư.

Không thể phủ nhận hiện tại mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, nhiều công ty và người dùng kết nối với nhau qua các trang cá nhân. Tuy nhiên vì nhiều lý do đặc biệt người dùng sẽ phải chọn chế độ đăng bài riêng tư. Chính vì vậy mà nhiều mạng xã hội đã thêm vào tính năng giúp người dùng có thể xây dựng cho mình những kết nối riêng tư hơn.

Người dùng có thể thoải mái đăng bài công khai cho các nhóm nhỏ theo dõi trên tài khoản của mình Trên Twitter, tính năng này sẽ cho phép người dùng nói điều họ muốn với một nhóm thân thiết hơn trong khi vẫn duy trì tài khoản công khai, có khả năng giúp người dùng không bị quấy rối hay áp lực về việc đăng bài.

Twitter là một trong những mạng xã hội đã phát triển và hình thành ý tưởng này sớm nhất. Nền tảng mạng xã hội này đã làm việc với phiên bản thử nghiệm với tên gọi ban đầu là Trusted- Friends sau đó là đổi thành Flock và giờ là Twitter Cricle.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
JoJo Sky
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: