Sunday, 19/09/2021
Chia sẻ chọn lọcHot girl chạy Grab siêu gợi cảm khiến dân tình đứng ngồi...

Hot girl chạy Grab siêu gợi cảm khiến dân tình đứng ngồi không yên

Màn lột xác của cô nàng khiến tất cả đều ngẩn ngơ không nhận ra hot girl chạy Grab ngày nào nữa.

Cái tên mà chúng ta đang nói tới không hề xa lạ – Phạm Thị Hằng. Cô nàng chạy Grab xinh đẹp ngày nào vẫn giữ được sức hút lớn nơi cộng đồng mạng dù đã thay đổi phong cách rất nhiều.

Hot girl grab, thiên thần chạy

Trước đây, Phạm Thị Hằng được cộng đồng chú ý khi hình ảnh lái xe Grab để trang trải cuộc sống. Dù được nhiều người chú ý nhưng cô nàng lại bất ngờ ít xuất hiện hơn trên mạng xã hội. Điều này khiến cư dân mạng tò mò không biết ‘thiên thần chạy Grab’ hiện tại đang như thế nào rồi.

Và không để các fan thất vọng, gần đây cô nàng liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Và tất nhiên nó vẫn… ‘nóng rát’ như ngày nào (nếu không nói là phải nhỉnh hơn nhiều lần).

Hot girl grab, thiên thần chạy

Vẫn là khuôn mặt baby đáng yêu nhưng hot girl chạy Grab giờ lại ưa chuộng phong cách gợi cảm hơn để ‘khoe’ lợi thế về hình thể. Hiện tại, trang cá nhân của nàng hot girl cũng đã có tới gần 150.000 lượt follow – một con số không hề nhỏ.

Qua tìm hiểu, cô nàng hiện tại đang là người mẫu ảnh tự do. Thường ngày, cô nhận nhiều dự án khác nhau để thử sức mình. Cô cho biết mình sẽ tiếp tục phát triển nghề nghiệp này trong tương lai.

Hot girl grab, thiên thần chạy

Mời anh em chiêm ngưỡng một số hình ảnh đủ để khiến bất kỳ ai cũng bốc khói của cô nàng:

Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy Hot girl grab, thiên thần chạy

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Facebook hỗ trợ 100 triệu USD cho 30.000 doanh nghiệp nhỏ

Đầu tuần mới, Facebook đã tạo một sự xôn xao lớn trong dư luận khi công bố một chương trình mới đặc biệt của mình. Theo đó gã khổng lồ MXH cam kết sẽ hỗ trợ 100 triệu USD giúp đỡ cho các doanh nghiệp nhỏ có phụ nữ hay người dân tộc thiểu số làm chủ tại Mỹ.

Khởi động cuộc thi Thiết kế Bao bì SCGP Packaging Design Challenge Việt Nam 2021

SCGP, đơn vị cung cấp các giải pháp bao bì tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu, phối hợp cùng tập đoàn SCG, Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hòa (SOVI), Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân (Nhựa Duy Tân) và Công ty Cổ phần Bao bì Tín Thành (BATICO) chính thức công bố Cuộc thi Thiết kế Bao bì SCGP Packaging Design Challenge Việt Nam 2021.
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: