Saturday, 21/05/2022

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân 2022

Táo quân năm nay vẫn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Chí Trung, Vân Dung, Tự Long. Tuy nhiên, khán giả có lẽ sẽ cảm thấy chút tiếc nuối vì sự vắng mặt bất ngờ của Công Lý và Xuân Bắc.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo các phương tiện truyền thông, Chương trình Táo Quân 2022 đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên vào ngày hôm qua 15/1. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên các nghệ sỹ phải diễn trong bối cảnh không có khán giả dưới sân khấu.

Táo quân 2022

Năm nay, nghệ sỹ Quốc Khánh vẫn được đo ni sẵn cho vai Ngọc Hoàng. Tuy nhiên, vị trí Xuân Bắc (Nam Tào) và Công Lý (Bắc Đẩu) sẽ được thay thế bằng Duy Nam và Trung Ruồi.

Nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng vẫn vào vai táo như mọi năm. Năm nay, kịch bản gồm Táo Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp. Năm nay, ‘thiên đình’ điều chỉnh lịch báo cáo của các Táo để tránh tập trung đông người trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Táo quân 2022

Những người xây dựng chương trình năm nay chia sẻ rằng Táo quân vẫn bám vào các vấn đề nóng bỏng trong xã hội năm qua như dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức, bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch. Thậm chí, các táo cũng không từ cả những gì liên quan đến tiền điện tử, bất động sản…

Những nội dung được xem là ‘rác mạng’ cũng được chương trình Táo quân năm nay tập trung phản ánh.

Một số hình ảnh trước giờ G của Táo quân 2022

Táo quân 2022 Táo quân 2022 Táo quân 2022 Táo quân 2022 Táo quân 2022 Táo quân 2022


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: