Thursday, 19/05/2022

CES 2022: DIZO Watch R và Buds Z Pro ra mắt

Tại sự kiện công nghệ CES 2022 đang diễn ra, DIZO đã ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của mình là DIZO Watch R và tai nghe không dây Buds Z Pro.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Thương hiệu DIZO của Realme TechLife đã công bố phụ kiện thông minh mới nhất của mình ngày hôm nay với Watch R và Buds Z Pro hoàn toàn mới. Watch R đi kèm với màn hình AMOLED 1,3 inch hình tròn với độ phân giải 360x360px và độ sáng 550 nits.

Với chiếc đồng hồ này, bạn có được chức năng luôn hiển thị, hơn 150 mặt đồng hồ và theo dõi hoạt động cho 110 chế độ thể thao. Đồng hồ có khung kim loại và chống thấm nước 5ATM. Bạn cũng nhận được theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi SpO2 và theo dõi giấc ngủ. Thiết bị có thời lượng pin 12 ngày với cách sử dụng thông thường và thời gian chờ 60 ngày.

DIZO Watch R

Quá trình sạc đầy sẽ mất khoảng 2 giờ. Watch R cần được ghép nối với điện thoại qua Bluetooth nhưng nó có bộ thu GPS tích hợp riêng để bạn có thể theo dõi quá trình tập luyện mà không cần mang theo điện thoại. Dizo Watch R có giá 47 USD và bán ra từ ngày 11 tháng 1.

DIZO Buds Z Pro cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động thông qua hệ thống 3 micrô, thời lượng pin kết hợp lên đến 25 giờ và có hai màu đen và xanh lam. Chúng phát ra âm thanh thông qua trình điều khiển 10nm và sử dụng thuật toán DIZO’s Bass Boost+ để có âm thanh phong phú hơn.

DIZO Watch R

Các phần trên cùng của thân là cảm ứng và điều khiển phát lại nhạc cũng như chuyển đổi giữa chế độ ANC và môi trường xung quanh. Hộp đựng của tai nghe sạc qua USB-C và có tùy chọn sạc nhanh giúp bạn có thể sử dụng được hai giờ chỉ sau 10 phút. Các tai nghe có khả năng chống tia nước IPX4.

DIZO Buds Z Pro bán lẻ với giá 30 USD từ ngày 13 tháng 1.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: