Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Top lời chúc tết hay nhất bằng tiếng Nga 2022

Chúc tết bằng tiếng Nga với bạn bè, người thân chắc chắn là một lựa chọn không thể ‘ngầu’ hơn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Toplist những câu chúc hay nhất bằng tiếng Nga để bạn thay tiếng lòng gửi đến những người thân yêu của mình nhân dịp năm mới.

Top lời chúc tết tiếng Nga

Top lời chúc tết hay nhất bằng tiếng Nga 2022

  • Поздравляем Вас с Наступающим Новым годом. Пусть в этом году успех сопутствует Вам в любом деле. Желаем Вам удачи, счастья, радости, много сил и отличного настроения в Новом году. Пусть сбываются все мечты! – Chúc mừng bạn nhân dịp năm mới sắp đến. Hãy để năm nay thành công luôn theo bạn trong mọi việc. Chúc bạn may mắn, hạnh phúc, luôn vui tươi, tràn đầy sức mạnh và tâm trạng tốt trong năm mới. Và mọi ước mơ sẽ trở thành hiện thực!
  • Поздравляем Вас с Новым годом. Желаем Вам крепкого здоровья, и огромного счасьтя. Пусть Новый год будет насыщен новыми планами, и финансовыми успехами.Пусть он Вам принесет лишь то, что ожидаете! – Chúc mừng bạn nhân dịp năm mới. Chúc bạn sức khỏe dồi dào, hạnh phúc ngập tràn. Hãy để năm mới luôn đầy ắp những kế hoạch mới, và những thành công tài chính. Rồi năm mới sẽ đem đến cho bạn chỉ những điều bạn mong chờ.

Top lời chúc tết tiếng Nga

  • Поздравляем вас с Новым годом! – Chúng tôi chúc mừng các bạn nhân dịp năm mới.
  • С празником Нового года!/ С Новым годом – Chúc mừng năm mới.
  • Счастья тебе, любви и всего самого-самого хорошего – Chúc bạn hạnh phúc, tình yêu và tất cả những điều tuyệt vời nhất.
  • Мы желаем тебе успехов в учёбе! И всегда быть молодой и красивой! И чтобы ты всегда улыбалась – Chúng tôi chúc bạn đạt được nhiều thành tích trong học tập. Và luôn luôn là người trẻ đẹp. Và bạn hãy luôn mỉm cười.

Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: