Thursday, 28/10/2021
Quảng cáo

Giá xe Yamaha Exciter 155 VVA mới nhất tháng 05/2021

Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục tăng giá mạnh với mức chênh cao nhất lên tới hơn 6,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Yamaha Exciter 155 VVA đã chính thức được phân phối ở Việt Nam đến nay cũng gần nửa năm, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ muốn có một Exciter mới với trang bị động cơ có công nghệ valve biến thiên VVA mạnh mẽ hơn. Tất nhiên với độ “hot” của mình, Yamaha Exciter 155 VVA mới ra mắt tạo ra cơn sốt về giá bán và ngay lập tức được các đại lý bán ra chênh cao hơn so với giá để xuất.

Yamaha Exciter 155 VVA.

Cho đến tháng 5/2021, Yamaha Exciter 155 VVA thậm chí còn tăng giá hơn. Tất cả các phiên bản của dòng xe côn tay Exciter 155 VVA đều có giá bán thực tế cao hơn hẳn giá đề xuất. Trong đó, Exciter 155 VVA bản tiêu chuẩn có giá chênh thấp nhất là hơn 2 triệu đồng, còn Exciter 155 VVA bản xanh GP có giá chênh cao nhất hơn 6,5 triệu đồng.

Điểm tạo nên sức hút của Exciter 155 VVA với giới mộ điệu xe côn tay tốc độ ở Việt Nam không chỉ ở thiết kế động cơ VVA, cho công suất 17,7 mã lực rất phấn khích, mà còn ở diện mạo của mẫu xe này. Có phong cách mang định hướng DNA thể thao, kế thừa từ dòng siêu mô tô YZF-R1, Exciter 155 VVA khiến nhiều đối thủ phải “khóc thét”.

Sự xuất hiện của Exciter 155 VVA tuy có gây ra tranh luận trái chiều nhưng đến nay mẫu xe này vẫn là một lựa chọn rất đáng chú ý trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ ở Việt Nam. Đây cũng là một phân khúc có ít “tay chơi” tham gia nhưng rất khốc liệt.

Dường như các nhà sản xuất xe máy đều rất chú trọng đầu tư tới phân khúc này với các ấn phẩm nổi bật bên cạnh Exciter 155 VVA của Yamaha, còn có Honda Winner X, Suzuki Raider và Satria đang phân phối ở Việt Nam.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA mới nhất trong tháng 5/2021 như sau:

 

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy thuộc đại lý, thời điểm và khu vực bán xe.

Xem thêm:

Rate this post

Chuyên mục:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Honda ra mắt Rebel 250 S 2022

Honda vừa ra mắt Rebel 250 S phiên bản 2022 với màu Pearl Spencer Blue. Đây là phiên bản Rebel nhỏ nhất trong số các dòng bobber thương mại của Honda vào năm 2018.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác:

>