Saturday, 21/05/2022

Google công bố Android 12 Go edition

Google công bố Android 12 Go edition: thông minh hơn và nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, hôm nay, Google đã ra mắt phiên bản Android 12 Go edition. Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google được thiết kế dành cho các thiết bị giá rẻ, cấp thấp thiếu sức mạnh phần cứng.

Hiện tại, có hơn 200 triệu người sử dụng điện thoại Android Go edition. Và Android 12 Go edition mang đến trải nghiệm nhanh hơn, thông minh hơn và thân thiện hơn với quyền riêng tư. Đây chính là hứa hẹn của Google.

Android 12 Go edition

Điện thoại Android 12 Go edition sẽ khởi chạy ứng dụng nhanh hơn tới 30% so với các phiên bản Go edition Android trước đó và hình ảnh động cũng sẽ mượt mà hơn. API SplahScreen của Android 12 cũng sẽ được giới thiệu ở đây, cho phép các nhà phát triển cung cấp cho bạn thứ gì đó đẹp mắt khi ứng dụng đang tải.

Bằng cách cho các ứng dụng ngủ đông không được sử dụng trong thời gian dài, Android 12 Go edition sẽ tiết kiệm pin và dung lượng lưu trữ. Bạn sẽ được thông báo khi điều này xảy ra. Ứng dụng Files Go được cập nhật sẽ cho phép bạn khôi phục các tệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa chúng. Vì vậy, bạn có thể tự tin loại bỏ những thứ mà bạn không nghĩ rằng mình cần để khỏi chiếm dung lượng.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: