Saturday, 21/05/2022

Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Chỉ 1 thời gian ngắn sau khi Elon Musk đăng đàn nói rằng Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin, giá đồng tiền điện tử này đã tăng vọt.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Mới đây, Elon Musk đã đăng tải dòng tweet: “Tesla will make some merch buyable with Doge & see how it goes”. Ông ngụ ý rằng công ty sẽ chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng Dogecoin khi mua 1 số sản phẩm của Tesla.

Chỉ 1 thời gian ngắn sau dòng tweet này, giá Dogecoin đã vụt tăng mạnh. Theo thống kê của CoinMarketCap thì vào lúc 21h50, giá Dogecoin đã tăng mạnh 18,56% so với cùng thời gian ngày hôm qua. Và các chuyên gia dự đoán xu hướng tăng này vẫn chưa dừng lại trong thời gian ngắn nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Tesla chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử. Trước đây, đã có một thời gian ngắn Tesla cho phép người mua ô tô thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên, chính sách này chỉ được duy trì trong một thời gian ngắn.

Elon Musk luôn thể hiện mình là một fan cuồng nhiệt của Dogecoin. Ông đã không ít lần đăng đàn ‘nói tốt’ về đồng tiền này. Và tất nhiên, với vị thế của mình, sau mỗi câu nói như vậy, Musk đều làm giá Dogecoin tăng vọt.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: