Thursday, 19/05/2022

Elon Musk sắp cho phép mua Tesla bằng Dogecoin

Elon Musk, CEO của Tesla cho biết trong tương lai công ty sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng Dogecoin khi mua sản phẩm Tesla.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Neowin, Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, đã thông báo rằng nhà sản xuất xe sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng Dogecoin – một đồng tiền điện tử meme phổ biến – khi mua sản phẩm của Tesla.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên Tesla làm như vậy. Trước đây, công ty từng cho phép khách hàng dùng Bitcoin để thanh toán trong một thời gian ngắn trước khi chấm dứt chính sách này.

Tuy nhiên, vị giám đốc điều hành lập dị này luôn có nhiều động thái đánh giá cao Dogecoin trong quá khứ. Trong dòng tweet mới nhất, Musk không nói rõ sản phẩm nào của Tesla sẽ cho phép thanh toán bằng Dogecoin. Tuy nhiên, ông khẳng định sẽ chấp nhận đồng tiền điện tử này.

Tesla gần đây đã thêm hai mặt hàng mới vào cửa hàng trực tuyến của mình bao gồm Tesla Cyberwhistle được làm từ thép không gỉ cấp y tế và Cyberquad cho trẻ em trị giá 1.900 USD. Có rất nhiều mặt hàng khác trong cửa hàng của công ty được trang trí bằng biểu tượng Tesla để các nhà sưu tập có thể mua về.

Sau khi dòng tweet được đăng tải, giá Dogecoin đã lập tức tăng vọt. Điều này cũng bình thường vì Tesla là một trong số ít công ty lớn nhất thế giới chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: