Sáng nay, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã có một bài đăng trên trang cá nhân. Ông tiết lộ hàng ngàn Bfans khắp cả nước vẫn đang tiếp tục đặt hàng và nhận những chiếc AirB cao cấp đầu tiên của Việt Nam, với “CHẤT ÂM CỰC HAY nhưng GIÁ TỐT”, cho người Việt Nam.
Ngoài ra, ông cũng công bố thông tin bắt đầu từ tuần này, BKAV sẽ hé lộ dần các thông tin về dòng điện thoại Bphone A mới. Bắt đầu với 03 sản phẩm phân khúc tầm trung là A40, A50 và A60.
Theo ông, dòng A được định hướng là những sản phẩm có cấu hình cao, giá tốt. Dù là giá rẻ nhưng Bphone dòng A vẫn được đầu tư R&D và trang bị nhiều tính năng cao cấp.
Dịp này, ông Quảng cũng khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bằng camera của Bphone A40. Trong đó, chế độ sNight sử dụng công nghệ ‘nhiếp ảnh điện toán’ với máy học AI.
Nếu quan tâm, bạn có thể tham gia “Đặt móng’ Bphone dòng A tại đây hoặc tại đây.