Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Trang Banana đẹp long lanh bên cúc họa mi

Bẵng đi 1 thời gian mới xuất hiện, cô nàng hot girl Trang Banana vẫn khiến cộng đồng dậy sóng với bộ ảnh long lanh bên cúc họa mi.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sau một thời gian ít xuất hiện để tập trung cho các dự án riêng, hot streamer Trang Banana (Hà Kiều Trang) một lần nữa chứng minh sức nóng của mình chưa bao giờ giảm. Cộng đồng mạng ngay lập tức sốt xìn xịt và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ ảnh cô vừa chia sẻ bên những đóa cúc họa mi.

Trang Banana bên cúc họa mi

Vốn dĩ đã đẹp như thần tiên tỷ tỷ nên không cần tạo dáng quá cầu kỳ, hot streamer của chúng ta vẫn rạng ngời giữa rừng cúc trắng.

Trang Banana bên cúc họa mi Trang Banana bên cúc họa mi

Ngoài những shoot hình như lọt vào chốn tiên cảnh, nhiều fan cũng tinh ý thắc mắc cái màn hình LCD mọi khi của cô nàng đâu rồi. Và câu trả lời của cô nàng càng khiến mọi người bất ngờ hơn:

Trang Banana bên cúc họa mi

Trang Banana nổi tiếng trong làng streamer Liên Quân không chỉ bởi tài chơi game mà còn ở vẻ cute có phần ‘ngố ngố’ của cô nàng. Trang cho biết mình không hề đụng đến dao kéo, thay vào đó cô luôn chăm chỉ tập luyện để giữ được 1 cơ thể săn chắc.

Trang Banana bên cúc họa mi Trang Banana bên cúc họa mi Trang Banana bên cúc họa mi


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: