Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Diễn viên Lợi Trần trở lại với võ thuật sau 20 năm

Sau 20 năm, diễn viên Lợi Trần đã quay lại với boxing chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Gây ấn tượng sâu sắc bởi gương mặt phong trần, nam tính, đậm chất điện ảnh, đặc biệt, với lợi thế về kỹ năng võ thuật nên khi thực hiện các pha hành động đẹp mắt, anh được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Diễn viên Lợi Trần

Anh chia sẻ, khi 13 tuổi anh đã là vận động viên boxing đạt 2 huy chương Bạc giải Boxing toàn quốc.

diễn viên lợi trần

Tạo dấu ấn rất mạnh mẽ trên truyền hình sau bộ phim truyền hình dài tập “Bi Long đại ca” năm 2020, diễn viên Lợi Trần được coi như một “Ngôi sao hành động” mới của điện ảnh Việt.

Diễn viên Lợi Trần
Diễn viên Lợi Trần trong Bi Long đại ca

Và đến hôm nay sau khi nhận lời tham gia chương trình “The Champion – Nhà vô địch 2021” là gần 20 năm, Lợi Trần mới bắt đầu quay lại với boxing chuyên nghiệp.

The Champion – Nhà vô địch 2021

The Champion – Nhà vô địch 2021

The Champion – Nhà vô địch 2021

Với những vai diễn võ thuật là các điện ảnh nặng về trình diễn không tập theo thể lực, nhưng trong cuộc thi này, Lợi Trần thực sự lấy lại khí thế của gần 20 năm trước mang lên võ đài thi đấu.

The Champion – Nhà vô địch 2021

Anh đang dồn hết thời gian và sức khỏe của mình để hy vọng mang đến hình ảnh đẹp của những đường quyền bất ngờ của môn đối kháng yêu thích của mình.

Diễn viên Nhật Kim Anh và diễn viên Lợi Trần
Diễn viên Nhật Kim Anh và diễn viên Lợi Trần. Ảnh: Quang Đức

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Lợi Trần đã bắt đầu tập lại boxing cách đây nửa năm.

Được biết, Lợi Trần sinh năm 1990, các phim từng tham gia: Lật mặt 2, 79810, Chim Ưng Đen, Về quê ăn Tết, Phượng Khấu, Bi Long đại ca…


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: