Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Giá Diamond Boyz Coin tiếp tục giảm sâu

Sau video clip của Khoa Pug ngày hôm qua, giá Diamond Boyz Coin tiếp tục giảm sâu và chưa có dấu hiệu phục hồi trở lại.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sáng nay (2/12), vào lúc 06h13’, thống kê của CoinMarketCap thì giá Diamond Boyz Coin (DBZ) đã tụt xuống mức 0,01795 USD/DBZ, tức là giảm mạnh đến 27,51% so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

giá Diamond Boyz Coin tiếp tục giảm sâu

Còn theo thống kê của CoinCost thì trong vòng 24 giờ qua, giá DBZ tiếp tục giảm 25%. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt 1.344.000 USD.

Trong vòng 1 tuần qua, giá Diamond Boyz Coin (DBZ) giảm 29,03% và giảm đến 61% trong vòng 1 tháng qua.

giá Diamond Boyz Coin tiếp tục giảm sâu

Giá DBZ bắt đầu giảm mạnh trong khoảng 1 tháng trở lại đây sau những lùm xùm giữa Johnny Dang – người được cho là sáng lập đồng tiền điện tử này – với YouTuber Khoa Pug. 2 người liên tục tung ra các bằng chứng cho thấy mình bị đối phương lừa.

Vụ việc vẫn chưa ngã ngũ nhưng không chỉ DBZ bị giảm giá mà ngay cả doanh nghiệp kinh doanh kim cương của Johnny Dang cũng hứng chịu bão 1 sao trên Google trong những ngày qua.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: