Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Xiaomi 12 series sớm ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1

Xiaomi 12 series sẽ là một trong những dòng điện thoại đầu tiên ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Snapdragon 8 Gen 1 vừa được giới thiệu tại tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon của Qualcomm. Nó sẽ được sử dụng cho một số điện thoại Android cao cấp vào đầu năm sau. Realme đã xác nhận rằng GT 2 Pro của họ sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 1.

Mới đây, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun, cũng đã xác nhận việc sử dụng chip hàng đầu mới được công bố của Qualcomm trên Xiaomi 12.

Ông Jun không tiết lộ bất cứ điều gì về Xiaomi 12 nhưng nói rằng dòng Xiaomi 12 “sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới” có SoC Snapdragon 8 Gen 1”.

Giám đốc điều hành cũng không tiết lộ ngày ra mắt của Xiaomi 12 series, nhưng có tin đồn rằng điện thoại thông minh sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12. Ông cũng đăng tải 1 đoạn video ngắn trên Twitter cho biết Xiaomi 12 đã bắt đầu sản xuất hàng loạt và ‘sắp ra mắt’.

Jun nói rằng dòng Xiaomi 12 sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1. Nhưng điều đó có thể không đúng vì Motorola đã công bố sự kiện vào ngày 9 tháng 12 để ra mắt chiếc Edge chạy con chip mới nhất của Qualcomm.

OnePlus, Oppo và iQOO cũng đã xác nhận sẽ ra mắt điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 8 thế hệ 1 mà không đi sâu vào chi tiết. nubia cho biết họ sẽ sử dụng chip hàng đầu mới trên dòng Z của mình, trong khi ZTE tuyên bố sẽ ra mắt điện thoại thông minh dòng Axon với Snapdragon 8 Gen 1 vào năm tới.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: