Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Dat Bike ra mắt mẫu xe máy điện Weaver 200

Thương hiệu xe máy điện Việt Nam Dat Bike vừa chính thức ra mắt dòng xe máy điện Weaver 200 với khả năng di chuyển 200 km sau 1 lần sạc.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Dat Bike được xem là start up đầu tiên về xe máy điện ở Việt Nam. Thương hiệ này vừa chính thức cho ra đời dòng sản phẩm Weaver 200 với mức giá bán từ 54.9 triệu đồng.

Weaver 200

Dat Bike cho biết 1 trong những ưu điểm nổi bật của dòng xe máy điện này là khả năng di chuyển được quãng đường lên đến 200 km chỉ sau 3 giờ sạc. Weaver 200 có thể đạt vận tốc tối đa đến 90 km/h.

Weaver 200 được chính các kỹ sư người Việt thiết kế và việc sản xuất cũng diễn ra trong nước. Weaver 200 là đại diện cho những bước đi đầu tiên của Dat Bike với tham vọng thay thế toàn bộ xe máy chạy xăng sang chạy điện ở thị trường Việt Nam và thậm chí là cả Đông Nam Á.

Weaver 200

Dat Bike cho biết mẫu xe máy điện này cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh. Với 1 giờ sạc đầu tiên, xe có thể đi được quãng đường 100 km. Nhờ tính năng bảo vệ thông minh, người dùng yên tâm sử dụng tính năng sạc nhanh này mà không sợ hiện tượng chai pin.

Weaver 200

Weaver 200 cũng được tích hợp thẻ từ (RFID) và công nghệ cảm biến, tính năng (IoT) tương tự như ứng dụng trong xe Tesla. Người dùng chỉ cần tiến lại gần hoặc đi xa để mở hoặc khóa chiếc xe máy của mình. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người bận rộn, hay quên khóa xe.

Ngoài ra, việc cập nhật phần mềm cho xe có thể được thực hiện dễ dàng từ xa. Điều này mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Weaver 200

Weaver 200 có thiết kế nổi bật với khung sườn tối giản, kết hợp giữa 2 tông màu đen và cam. Thiết kế tối giản cũng mang đến cho người dùng khả năng tùy biến và nâng cấp nhiều chi tiết xe theo ý mình. Weaver là xe máy điện “Made in Vietnam” đầu tiên với công suất đạt 5.000W và mô-men xoắn cực đại 32Nm, cao hơn chiếc mô tô 300cc.

Weaver 200

Để khuyến khích người dùng chuyển đổi sang xe máy điện, Dat Bike hỗ trợ thêm người dùng đổi từ xe máy xăng của bất kì hãng nào sang xe máy điện của Dat Bike. Đặc biệt, khi mua xe và sử dụng trong vòng 2 ngày nhưng không hài lòng sẽ được hoàn trả lại miễn phí.

Weaver 200 có tải trọng đến 250 kg dù chỉ có trọng lượng 150 kg. Xe đạt tiêu chuẩn kháng nước IP65 nên bạn có thể đi mưa hoặc trong đường phố bị ngập cục bộ thoải mái.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: