Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Hot gymer Phương Trang khoe 3 vòng cực chuẩn

Nổi tiếng cộng đồng gym với số đo 3 vòng nóng bỏng 90-62-96cm, Phương Trang không ngần ngại khoe những bức ảnh thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Khi nhắc đến các hot girl của làng gym Phan Thiết, chắc chắn cộng đồng không thể bỏ qua cái tên Nguyễn Phương Trang. Không chỉ sở hữu thân hình với số đo chuẩn mà Phương Trang còn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc quyến rũ của mình.

Phương Trang

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, hot gymer Nguyễn Phương Trang còn sở hữu số đo nóng bỏng 90-62-96 cm. Để có được mọi thứ như ngày hôm nay, Phương Trang cho biết cô đã trải qua 6 năm miệt mài tập luyện.

Hot girl này chia sẻ: “Trước đây tôi rất gầy, chỉ nặng 48 kg, số đo vòng ba là 85 cm nhưng bụng lại đầy mỡ thừa, trông rất xấu xí khiến tôi tự ti. Điều này đã làm tôi quyết tâm tìm đến Gym. Lúc đầu chỉ là muốn giảm mỡ bụng. Dần dần tôi yêu thích và đam mê luôn với bộ môn này”.

Trang cho biết cô đặc biệt yêu thích bài tập Squat và các bài biến thể như Stiff Leg Deadlift, Leg Cable Kick Back… Ngoài ra, Trang cũng theo đuổi một chế độ ăn uống khoa học.

Phương Trang

Nổi tiếng trong giới gymer Phan Thiết nhưng hiện tại Phương Trang đang sống và làm việc tại TP.HCM. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực gym với mọi người, cô nàng cũng khá thành công với sự nghiệp kinh doanh thời trang thể thao.

Những hình ảnh nóng bỏng của hot gymer Phương Trang

Phương Trang Phương Trang Phương Trang Phương Trang Phương Trang Phương Trang Phương Trang Phương Trang Phương Trang


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: