Trang chủ Diễn đàn Đẹp Plus Hot gymer Nguyễn Phương Trang là ai?

Hot gymer Nguyễn Phương Trang là ai?

Không chỉ có thân hình chuẩn 3 vòng, hot gymer Nguyễn Phương Trang còn sở hữu khuôn mặt đẹp không tì vết.

0
hot gymer Nguyễn Phương Trang

Hot gymer Nguyễn Phương Trang

  • Họ và tên: Nguyễn Phương Trang
  • Ngày sinh: 1994
  • Nơi sinh: Bình Thuận
  • Con Giáp: Tuổi Tuất
  • Cung hoàng đạo: Song ngư
  • Facebook: facebook.com/nguyenphuongtrang1994

Nguyễn Phương Trang nóng bỏng

Nguyễn Phương Trang là một cái tên nổi tiếng trong giới gymer bởi cô sở hữu một thân hình nhiều người mơ ước với số đo 3 vòng: 90-62-96. Tuy nhiên, không có gì tự nhiên mà đến, đó là cả một quá trình tập luyện đầy gian khổ của cô gái đến từ Bình Thuận.

Ít ai biết được Phương Trang từng là một cô gái kém xinh, với thân hình tròn trịa và từng có thời gian gầy nhẳng, da ngăm đen với chiều cao 1m68, cân nặng có 43kg. Chính điều này là nguyên nhân khiến cô nàng nhiều lần bị từ chối tình cảm.

Điều này thôi thúc Phương Trang quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình. Cô nhận ra tầm quan trọng của ngoại hình đối với công việc và cả con đường tình cảm nữa. Trong nhiều môn thể thao, cô nàng đã bén duyên với gym. Ngoài ra, cô còn kết hợp với tập tạ, yoga và cardio 6 ngày/tuần. Bên cạnh đó, cô cũng rất chú ý cân bằng lượng calo hấp thu, hạn chế nạp chất béo, ngọt.

Kết quả, sau 3 năm, cô có được một thân hình săn chắc với các số đo khiến bao cô gái ao ước. Kết hợp với chiều cao 1m68, giờ đây Phương Trang luôn tự tin vào ngoại hình của mình mỗi khi giao tiếp. Đặc biệt, giờ đây cô đã không còn quá lo lắng cho con đường tình cảm nữa vì luôn có nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, trước mắt cô cho biết sẽ tập trung cho gym, kinh doanh và tận hưởng cuộc sống độc thân.

Những hình ảnh nóng bỏng của hot gymer Nguyễn Phương Trang

 

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version