Sunday, 26/09/2021
Kinh doanhTin tức doanh nghiệpAllyBuild ra mắt keo dán gạch cao cấp AllyBuild ABKDG003

AllyBuild ra mắt keo dán gạch cao cấp AllyBuild ABKDG003

Keo dán gạch cao cấp với bao bì 5kg tiện lợi là sản phẩm dùng trong xây dựng vừa mới được AllyBuild tung ra thị trường trong thời gian qua.

AllyBuild vừa chính thức ra mắt AllyBuild ABKDG003 – sản phẩm keo dán gạch cao cấp với bao bì 5kg tiện lợi.

Là một thương hiệu hướng đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng, AllyBuild luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Theo thông tin từ website của công ty, AllyBuild ABKDG003 là một sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng trong xây dựng. Keo dán gạch AllyBuild ABKDG003 đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7899-1:2008 (ISO 13007-1:2004) dùng để ốp lát gạch khu vực nội và ngoại thất, dán ốp gạch tường kích thước đến 60x60cm.

Trước khi ra thị trường, keo dán gạch AllyBuild đã trải qua quy trình nghiên cứu phát triển và thử nghiệm nghiêm ngặt của công ty. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là tính dễ sử dụng.

Keo dán gạch cao cấp AllyBuild khi trộn với nước sạch sẽ làm tăng khả năng bám dính vượt trội. Ngoài ra, sản phẩm đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường nên được nhiều công ty dân dụng ưa chuộng và lựa chọn.

keo dán gạch, keo dán gạch cao cấp AllyBuild

Một số đặc điểm kỹ thuật của keo dán gạch cao cấp AllyBuild ABKDG003

  • Thời gian thi công: 04 giờ trộn đều hỗn hợp trong 3 -5 phút
  • Định mức sử dụng: 5kg/m2
  • Thời gian chờ: 24 giờ trước khi chà ron. 24-48 giờ trước khi lưu thông
  • Tỉ lệ trộn keo dán gạch: 01 túi keo dán gạch (5kg) + 1.4-1.6 lít nước sạch

Đặc điểm nổi bật của keo dán gạch AllyBuild ABKDG003

  • Túi 5kg: Gọn và tiện lợi cho các nhu cầu dân dụng
  • Dễ dàng thi công, thân thiện môi trường, bám dính tốt.

Keo dán gạch AllyBuild ABKDG003 là sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7899-1:2008 (ISO 13007-1:2004) dùng để ốp lát gạch khu vực nội và ngoại thất, dán ốp gạch tường kích thước đến 60x60cm.

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch cao cấp AllyBuild

Keo dán gạch AllyBuild dễ sử dụng khi chỉ trộn với nước sạch, khả năng bám dính vượt trội với chất lượng ổn định và thân thiện với môi trường.

Tỷ lệ trộn keo dán gạch: 01 túi keo dán gạch (5kg) + 1.4-1.6 lít nước sạch.

Hiện tại, sản phẩm đã được phân phối thông qua các cửa hàng và website của AllyBuild. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua keo dán gạch AllyBuild ABKDG003 trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 quay đầu leo dốc

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 tăng mạnh trở lại sau một phiên lao dốc. Giá Diamond Boyz Coin...

Xem Arsenal vs Wimbledon: Pháo thủ thừa thắng xông lên?

Xem Arsenal vs Wimbledon – Nhận định trước trận đấu Arsenal khởi đầu mùa bóng khá tệ. Tuy nhiên, ở 2 vòng đấu gần đây,...

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Chuyến xe hạnh ngộ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Chiều 18/9, Cục Dân vận (Tổng cục Chính trị) phối hợp với Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn tổ chức Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: