Trang chủ Diễn đàn Đẹp Plus Hot girl Lê Phương Anh là ai?

Hot girl Lê Phương Anh là ai?

Hot girl Lê Phương Anh là ai mà khiến cả cộng đồng mạng của Trung Quốc cũng sục sôi?

0
Hot girl Lê Phương Anh

Tiểu sử hot girl Lê Phương Anh

  • Họ và tên: Lê Phương Anh
  • Năm sinh: 9/9/1997 (24 tuổi)
  • Facebook: facebook.com/phuongganhh.le.5
  • Nơi sinh, cung hoàng đạo: Lê Phương Anh sinh ra tại thủ đô Hà Nội. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, tuổi Sửu (1997).

Những thông tin cơ bản của hot girl Lê Phương Anh

Lê Phương Anh là một hot girl 9x đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Cô sở hữu một khuôn mặt với làn da trắng sáng ấn tượng. Không những vậy, ngoại hình bốc lửa cũng là một lợi thế không nhỏ của cô nàng.

Mỗi bức ảnh Phương Anh chia sẻ đều toát lên thần thái sang trọng, rạng ngời. Có lẽ vì vậy mà tầm nổi tiếng của hot girl này đã vượt qua khỏi biên giới Việt Nam. Vẻ đẹp của hot girl này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Điểm nổi bậc nhất của hot girl Lê Phương Anh chắc chắn phải kể đến dody chữ S với các số đo chuẩn từng cm của cô nàng (79-64-90). Giống như nhiều hot girl nổi tiếng khác, Phương Anh cũng là sự lựa chọn để chụp ảnh quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Phong cách của Phương Anh rất đa dạng, biến hóa từ trong sáng dễ thương lúc lại quyến rũ “chết người”. Cô cho biết mình cố gắng đa dạng phong cách để hướng tới việc trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Hiện tại, trang cá nhân của Phương Anh được khá nhiều người theo dõi. Cô cho biết mình không hề coi đó là áp lực. Trái lại, việc có thêm nhiều bạn bè khiến cô có nhiều niềm vui và đôi khi tìm được những cơ hội mới cho nghề nghiệp của mình.

Những hình ảnh lung linh ‘chết người’ của hot girl Lê Phương Anh

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version