Trang chủ Girl Xinh - Hot Girl Hot girl Quỳnh Trâm

Hot girl Quỳnh Trâm

Quỳnh Trâm là một hot girl tài năng và được nhiều người đặt cho biệt danh ‘thiên thần áo dài Sài thành’.

0
Hot girl Quỳnh Trâm

Hot girl Quỳnh Trâm là ai?

Quỳnh Trâm là những hot girl 9x đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô nàng sở hữu một khuôn mặt với các đường nét thanh tú, đôi mắt to tròn như biết nói và nụ cười tỏa nắng có thể hút hồn bất cứ ai.

Hot girl Quỳnh Trâm bắt đầu nổi tiếng khi bộ ảnh với áo dài trắng nhanh chóng được cộng đồng mạng lan tỏa. Biệt danh ‘thiên thần áo dài Sài thành’ cũng bắt đầu từ đó. Ngoài ra, với chiều cao 1m65 và số đo 3 vòng bốc lửa 85-63-90 còn tự tin với những set đồ nóng bỏng, bikini.

Quỳnh Trâm là cựu sinh viên của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Thời còn đi học, cô từng dự thi và xuất sắc đoạt giải hoa khôi của trường và xuất sắc giành giải Á khôi 1. Sau đó cô thử sức trong cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam và cũng vào đến đêm chung kết.

Hiện tại, cô làm việc với nhiều vai trò và đặc biệt là gương mặt mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu. Quỳnh Trâm cho biết những công việc này đã mang đến cho cô nhiều kinh nghiệm và cả tài chính để học tập và thực hiện các ước mơ, sở thích của bản thân.

Quỳnh Trâm cũng bắt đầu công việc kinh doanh của mình với việc mở một shop thời trang. Cô cho biết thời gian đầu tuy có hơi khó khăn nhưng mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo ổn định.

Một số hình ảnh của hot girl Quỳnh Trâm

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version