Tuesday, 24/05/2022

Hot girl Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng

Được mệnh danh là ‘thiên thần áo dài Sài thành’, Quỳnh Trâm sở hữu vẻ đẹp trong trẻo và số đo 3 vòng ấn tượng 85-63-90 (cm).

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Lê Vũ Quỳnh Trâm sinh năm 1995. Cô nàng hot girl này được dân mạng yêu mến đặt cho biệt danh ‘thiên thần áo dài Sài thành’ nhờ những bức ảnh chụp với trang phục áo dài truyền thống.

Hot girl Quỳnh Trâm sở hữu chiều cao 1m65 cùng số đo 3 vòng ấn tượng: 85-63-90 (cm). Kết hợp với lợi thế khuôn mặt mang vẻ đẹp trong trẻo, thánh khiết, cô nàng từng giành giải Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam.

Hot girl Quỳnh Trâm

Cô cho biết mình rất tích cực áp dụng một chế độ ăn uống khoa học cùng tập luyện tích cực để giữ dáng. Ngoài những bức ảnh áo dài của mình, Trâm cũng thường xuyên khoe những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.

Hot girl Quỳnh Trâm đẹp như thiên thần trong tà áo dài

Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm Hot girl Quỳnh Trâm


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: