Thursday, 19/05/2022

Google Pixel 6a sử dụng chip Tensor nhưng camera cũ hơn

Google Pixel 6a sử dụng chip Tensor nhưng camera cũ hơn so với Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, nhờ một số bản vẽ CAD không chính thức xuất hiện gần đây, chúng ta biết rằng Google Pixel 6a sẽ là một sự thay thế chi phí thấp hơn cho hai chiếc flagship Google Pixel mới ra mắt chỉ khoảng một tháng trước. Nguồn tin 9to5Google cho thấy điện thoại thông minh Pixel tầm trung sắp ra mắt sẽ có camera chính giống như Google Pixel 5.

Google Pixel 6a

Theo nhóm APK Insight, ứng dụng camera của Google chứa các gợi ý về Pixel 6a sắp tới – có tên mã nội bộ là ‘Bluejay’. Để bắt đầu, máy ảnh chính sẽ là cảm biến Sony IMX363 12,2MP, giống máy ảnh chính như trên Pixel 5, Pixel 4a và Pixel 4. Ngoài ra, còn có đề cập đến cảm biến Sony IMX355 12MP phụ – có khả năng được sử dụng với ống kính siêu rộng. Cuối cùng, máy ảnh mặt trước là Sony IMX355 8MP giống với Pixel 6.

Ngoài bộ camera này, 9to5Google báo cáo rằng Google Pixel 6a sẽ được cung cấp bởi cùng một chipset Google Tensor như bộ đôi Google Pixel 6. Người ta tin rằng Google dự định cung cấp các tính năng hỗ trợ Tensor tương tự trên Pixel 6a bao gồm tính năng Voice Typing, HDRnet video, Live Translate cho các cuộc trò chuyện.

Google Pixel 6a

Google Pixel 5a ra mắt vài tuần trước Pixel 6, vì vậy chúng tôi có thể suy đoán rằng Google có thể công bố Pixel 6a vào tháng 8 năm 2022 hay không. Trong mọi trường hợp, Google vẫn chưa chính thức thừa nhận sự tồn tại của Pixel 6a, vì vậy chưa có gì đảm bảo . Có lẽ Google sẽ sử dụng Pixel 6a để từ từ mở rộng ra nhiều thị trường hơn trước khi tung ra sản phẩm kế nhiệm của Pixel 6.

Theo ảnh render không chính thức gần đây, Pixel 6a có kích thước 152,2×71,8×8,7mm và RAM 6GB hoặc 8GB cùng với 128GB dung lượng lưu trữ. Pixel 6a không có giắc cắm tai nghe nhưng nó sẽ có máy quét vân tay trong màn hình.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: